• 22506 bản nhạc
  • 1,073,657 thành viên
  • 15 yêu cầu

Thông tin về Declan Galbraith và các bài hát hay nhất của Declan Galbraith

Photobucket

Declan Galbraith (sinh ngày 19 tháng 12 năm 1991)

Declan Galbraith sinh tại Hoo St Werburgh, Kent. Declan và gia đình anh sống tại Anh ở một thị trấn nhỏ thuộc Hoo, gần Rochester. Anh được biết đến nhờ tài năng và giọng hát vô cùng đặc biệt của mình. Bố Declan - Alec - thuộc dòng dõi của nước Scotland và mẹ anh là Siobhan sinh ra tại một gia đình lớn ở Ireland. Ông của Galbraith chơi trong một ban nhạc và thường xuyên dẫn theo Declan tới các buổi trình diễn. Luôn nghe ông chơi nhạc, điều này đã sớm hình thành sự ảnh hưởng về âm nhạc của Declan.
Tài năng của Declan lần đầu được biết tới vào năm 7 tuổi. Và đến năm 8 tuổi, anh bắt đầu tham gia các cuộc thi tài năng trẻ địa phương, đạt tới 15 giải và hơn 1000 bảng chỉ trong 14 tháng. Galbraith, vào năm 2002, đã lập một kỉ lục Guiness khi hát giữa đàn bè lớn nhất thế giới (80000 người, là trẻ em trên toàn nước Anh) trong chuyến tour "Young Voices" tại Belfast.

Băng nhạc dầu tiên của Galbraith là một version của bài "Walking In The Air". Bài hát do anh thể hiện này được nằm trong một album Christmas Hits đặc biệt. Trong album này, ngoài Declan, có nhiều bài hát của các ca sĩ/ban nhạc nổi tiếng tham gia (như Westlife, Elton John, Elvis Presley...).the Queen’s Jubilee at St Paul's Cathedral,

Ở lễ kỉ niệm của nữ hoàng (Queen's Jubilee) tại thánh đường Thánh Paul, Declan đã thể hiện bài "Amazing Grace" cùng với đội hợp xướng. Một kỉ niệm khó quên nữa của Galbraith là được hát trước hơn 22000 khán giả trong đêm nhạc của Elton John.

Album thứ nhất của anh có tên Declan, được phát hành ngày 22 tháng 9 năm 2002. Hai lần xuất hiện trên truyền hình Đức dẫn đến việc hãng truyền thông lớn của Đức Pro7/SAT1 đem lại cho Declan một đĩa hát mới, hãng Starwatch, do Warner Bros. phát hành. Với sự hợp tác của nhà sản xuất Ully Jonas, album thứ hai Thank You ra mắt khán giả vào ngày 1 tháng 12 năm 2006. Declan Galbraith đã trở thành một hiện tượng, một tài năng âm nhạc, đặc biệt là ở Anh và Đức.

Album

  • Declan (2002)
  • Thank you (2006)

Single

  • Tell me why (ngày 9 tháng 12 năm 2002)
  • Love of my life (2006)

Bình luận

CÁC NGHỆ SĨ KHÁC