flat,550x550,075,f.jpg

Cảm giác say sưa ngây ngất trong hạnh phúc choáng ngợp do tình yêu mang lại là điều dễ nhận thấy ở tâm trạng của cô gái trong bài hát này. Tình yêu quá đỗi ngọt ngào khiến hạnh phúc trở nên thật lớn lao, và dường như cái nhìn cuộc sống của cô gái đang yêu trở nên lạc quan rực rỡ hơn bao giờ hết, mặc dù cô đã khẳng định một cách nồng nhiệt rằng:

"Nào có áng mây trời cao tỏa lấp ánh mặt trời trong đôi mắt em"
(Not a cloud in the sky got the sun in my eyes).


Tình yêu thật kỳ diệu, nó làm cho con người ta trở nên tốt đẹp, và điều quan trọng hơn là những người đang yêu ý thức sâu sắc được rằng họ đang trở nên tốt đẹp nhờ tình yêu. Có lẽ không còn cách diễn đạt nào về sức mạnh của tình yêu cuồng nhiệt hơn khi cô gái tin tưởng rằng tình yêu đã đưa cô lên đỉnh cao của thế giới, đến tột cùng của niềm hạnh phúc và cô chỉ còn có thể "nhìn xuống nhân loại" (looking down on creation) để nhận ra rằng lý do duy nhất khiến cô cảm thấy như vậy là vì cô đang yêu. Cảm giác tuyệt đối hoá mọi giác quan và choán ngợp mọi cảm xúc này chắc hẳn sẽ được những kẻ đang yêu đồng cảm mạnh mẽ, bởi lý do rất đỗi đơn giản: họ-đang-yêu!

The Capenters là ban nhạc gia đình gồm có hai anh em Karen Capenter và Richard Capenter. Với thể loại nhạc pop giàu giai điệu, họ đã phá vỡ kỉ lục những bản thu âm hay nhất trong bảng xếp hạng American Top 40 và Adult Contemporary, trở thành những người biểu diễn thể loại rock nhẹ và nhạc nhẹ hàng đầu, xếp thứ 1 trong Adult Contemporary với 15 bài hát đứng thứ 1 trong toàn bộ thập niên 70.

Doanh số những album và đĩa đơn của The Capenters được ước tính lên đến hơn 100 triệu đô la, đưa họ lên vị trí cao trong danh sách những nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại.