bài hát chính thức của euro 2008^^! [Zero]

Với việc trở thành ca sỹ thể hiện ca khúc chính thức Can You Hear Me? của Euro 2008, Enrique Iglesias đã ghi được “một bàn thắng ngoạn mục”, khẳng định tài năng cũng như danh tiếng của mình.Những tuyên bố chính thức từ trụ sở UEFA cho thấy họ đang rất hồ hởi: “Enrique Iglesias là một lựa chọn hoàn hảo với chúng tôi – anh ấy là một ngôi sao quốc tế, sẵn lòng hâm mộ bóng đá, và lại có nguồn gốc châu Âu. Can You Hear Me? sẽ góp phần tạo nên một không khí tiệc tùng thực sự cho các fan hâm mộ trong EURO 2008 này!”Can You Hear Me? được thực hiện bởi bộ ba Enrique – Steve Morales và Frankie Stormwrote (phần cuối bài hát có sự tham gia của giọng rap ‘Lil Wayne).Bản radio và cả clip trên YouTube của ca khúc dài 3 phút 44 giây này đã xuất hiện khắp nơi, hâm nóng trái tim những tín đồ túc cầu khắp thế giới, vốn đang “tạm xả hơi” sau khi một loạt giải vô địch quốc gia châu Âu mới hạ màn.Can You Hear Me? khiến người ta liên tưởng đến The Cup of Life của Ricky Martin tại World Cup France 1998 bởi chất Latin bốc lửa, và tất nhiên – không thể thiếu được cách nhả chữ luôn trau chuốt và gợi cảm, vốn làm nên chất riêng của Enrique.Sân vận động Ernst Happel (Vienna, Áo)

sẽ là nơi diễn ra trận chung kết EURO 2008
Can You Hear Me? sẽ được biểu diễn trong trong trận chung kết EURO 2008 ngày 29/06/2009 tại sân vận động Ernst Happel – thành phố Vienna (Áo).


Và cũng sẽ không quá lời khi nói rằng Can You Hear Me? cũng thể hiện được tinh thần trong slogan của giải đấu lần này: EXPECT EMOTIONS! (Chờ đợi những cảm xúc)Ngoài Can You Hear Me?, còn có một vài ca khúc khác cũng sẽ được sử dụng.
Trong đó, video clip của hai ca khúc Feel the Rush và Like a Superstar của ngôi sao nhạc reggae người Jamaica - Shaggy đã được phát hành với sự góp mặt của cặp đôi linh vật EURO 2008 là Trix và Flix.


Trix và Flix - cặp đôi linh vật EURO 2008

Nguồn: wikipedia.orgDạo qua website chính thức của EURO 2008 vào thời gian này, không ai không bị choáng ngợp và thêm hồi hộp, háo hức bởi chiếc đồng hồ đếm ngược đang lùi dần từng giây, từng phút đến giờ khắc khai mạc (chỉ còn hơn 24 giờ!) với trận đấu đầu tiên giữa hai đội tuyển: Cộng hòa Czech và Thụy Sỹ.
Một mùa “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” lại đến với biết bao điều đồn đoán, những hi vọng và cả những phấp phỏm vốn làm nên sức hấp dẫn không cưỡng lại nổi của bóng đá.Dù là fan của những chàng trai áo thiên thanh đẹp như Davids – Italia, của cơn lốc màu da cam Hà Lan, hay của những – kẻ - không – chỉ - muốn – làm – vua – vòng – loại Tây Ban Nha… thì tất cả cũng đều sống trong một không khí hội hè náo nức.Quên đi những lo lắng vất vả thường trực để chỉ đáp lại câu hỏi Can You Hear Me? đầy thúc giục…Let the party begin…!Hãy để bữa tiệc bắt đầu!© NhacViet Plus