Ôi tình bạn thật là tuyệt vời, có người từng bảo "Bạn cả đời, người yêu một thời", có ai dám đồng ý với câu nói này chăng, mình thì mình ...đồng ý(nói nhỏ thôi không người yêu mình nghe thấy thì chít)!
Bài hát này thật hay, riêng mình, mình vote 5 sao! Vì sao ư: vì bài hát này hay cả về giai điệu lẫn ca từ, tất cả đều không thể chê vào đâu được. Mỗi lần nghe bài này là mình ứ thấy xốn xang trong lòng và ước gì mình được về lại hồi cấp 2, cấp 3 để cùng bạn bè chơi đá cầu, hay chơi trò cột áo dài các bạn nữ, viết giấy dán lên lưng bạn bè mình, "giúp nhau" trong giờ kiểm tra... Mình còn nhớ một trò lớp mình từng chơi là giả vờ bịt mũi, xua tay rồi đổ cho thằng bí thư trong lớp là nó xả... ^^, thế là hắn ta bị bắt lên đứng úp mặt vào tường trong nỗi ấm ức (vì có đứa nào xả đâu, giả vờ mà, thế nhưng thầy bị hội chứng theo số đông nên cho là thật), chắc hắn căm mình nhất vì mình là lớp trưởng mà cũng hùa theo bọn trong lớp đổ tội cho hắn, ai bảo, ai bảo hắn đầu têu trò này làm chi, thế thì tụi mình cho gậy ông đập lưng ông ^^, giờ đây hắn làm thầy giáo rồi, mỗi lần cả tụi nhắc lại là cười ngất.
Ôi mình tự dưng nhớ bạn bè quá đi, cả những đứa ngày xưa mình ghét nữa, giờ tứ tán mỗi đứa một phương hết! Bởi vậy những bạn nào còn đi học hãy nhớ quý trọng những phút giây mình còn vô tư bên bạn bè nha, đừng ghét đứa nào cả, bởi rồi đây, khi các bạn lớn lên, các bạn sẽ thấy thời học sinh, sinh viên của các bạn đẹp biết bao! ^^