Hàng “hot” bỏng tay: Super Junior tung “Sorry Sorry”
Đúng 10h sáng hôm nay 9/3 (giờ Hàn), siêu phẩm comeback nóng 1000 độ của Super Junior – “Sorry Sorry” đã chính thức online trên khắp các musik websites hàng đầu Kpop và chỉ mất vài phút để có mặt tại khắp các diễn đàn, fansites, kéo lượng truy cập của những websites này tăng ầm ầm một cách chóng mặt. Bom tấn SuJu đã chính thức trở lại!

Dance upbeat catchy điên đảo với fast-tempo nhanh tới mức fans không thể bắt kịp các anh đang hát gì ngoài “Sorry, Sorry, Sorry, Sorry”, “Shawty, Shawty, Shawty, Shawty” và đoạn luyến láy “Let's dance dance dance dance dance dance…” dài như vô tận. Với độ addicted dữ dội, hút Kpop fans vào vòng xoáy của từng giai điệu ngay từ lần click Play đầu tiên, “Sorry Sorry” hứa hẹn sẽ là quả bom công phá tan tành mọi bảng xếp hạng Kpop bắt đầu từ thời điểm chính thức tung ra: 9/3.


Auto-tune tối đa với chorus quá catchy, đúng như SM quảng cáo, SuJu đã thực sự lột xác với siêu phẩm comeback đầu tiên lộ mặt của mình. Hoàn toàn khác biệt với các hits từ trước đến nay của các anh và ngay cả hit album gần đây nhất “Don’t Don” cũng không tìm được điểm chung cùng siêu phẩm thứ ba sắp lên kệ vào 12/3 tới. Sau cú nổ vượt xa cả ngàn cây số so với mong đợi này, các E.L.F. có thừa cơ sở để tự tin vào một album thứ ba toàn hits từ đầu đến cuối. Sàn đấu Kpop đã hoàn toàn thuộc về SuJu ngay từ khi các anh mới chỉ ra mặt với “Sorry Sorry”.


Ngoài ra, một tin vui nữa để các E.L.F. và giờ thì là cả các Cass mong đợi siêu phẩm sắp tới của SuJu đó là leader Yun Ho cùng ladies man Yoo Chun sẽ tham gia rap trong ca khúc “Heartbreak” hoàn thiện hot tracks với phần vocal do Kyuhyun, Ryeowook và Yesung đảm nhận.


Yun Ho (trái) và Yoo Chun tham gia rap trong ca khúc “Heartbreak”


Cô nàng xinh đẹp từng suýt trở thành một mẩu Girls’ Generation - Lee Yeon Hee (“A Millionaire's First Love”, “East of Eden”) cũng sẽ góp giọng trong album lần này của SuJu với ca khúc “Club No.1”. Fans của “EOE” thì chắc chắn không còn lạ gì khả năng ca hát của cute girl này, cũng giống như Goo Hye Sun (BOF), Yeon Hee là một diễn viên với niềm đam mê (+ tài năng) cầm mic. Và vì Yeon Hee là gà cùng một lò SM với SuJu nên các E.L.F. khỏi thắc mắc sao tự nhiên cô nàng này lại xuất hiện trong siêu phẩm sắp tới của thần tượng nữa nhá!Được biết album sắp tới của SuJu sẽ có một số tracks đáng chú ý như: Dance Pop hit-wannbe “Why I Like You”, British Pop “Angela” và “giai điệu phương Đông gặp nhạc cụ thức thời” -“Reset”. SM đã tập hợp một dàn “múa bút” hàng đầu cho siêu phẩm lần này của SuJu: Yoo Young Jin, Kenzie, Park Chang Hyun, Yoo Young Seok, Cho Joon Young,… Một mẩu Fly To The Sky – Hwan Hee cũng tham gia đồng sáng tác ca khúc “Let’s not…”.
SuJu sẽ (tiếp tục) chính thức trở lại vào ngày 12/3 tới đây với comeback album và comeback stage đặc biệt của các anh sẽ diễn ra vào ngay ngày hôm sau - 13/2 trên sân khấu KBS Music Bank.