de3651dfe70779316c8ac0992ee89818_46806160.a20111256400.jpg

xTJdE.jpg

t-ara+eunjung+hyomin.jpg
Trong lúc đang được mong đợi nhiều như vậy, Core Contents Media lại thông báo với fan rằng music video mới của T-ara cho ca khúc sắp tới “Day by Day” sẽ được hoãn lại trong vòng 13 giờ.

Lịch dự kiến ban đầu là sẽ phát hành vào nửa đêm, ngày 3 tháng 7, nhưng giờ phát hành mới sẽ là 1:00 PM cùng ngày. “Do chưa kịp hoàn thành về phần đồ họa vi tính, cho nên việc phát hành bị hoãn lại 13 tiếng đồng hồ”, CCM cho biết. Bởi vì music video với bối cảnh diễn ra trong tương lai, một số lượng lớn công việc đã được huy động cho việc đồ họa chính xác – kéo dài khoảng 15 ngày.

Mặc dù phải làm việc suốt ngày đêm để hoàn thành MV trong vòng 10 ngày, nhưng vẫn không đủ thời gian hoàn thành đúng hạn công việc CG (đồ họa vi tính), dẫn tới sự trì hoãn.

“Bởi vì music video của T-ara luôn mang chất lượng thuộc hàng bom tấn, do đó số lượng lớn công việc về CG và âm thanh luôn dẫn đến việc trì hoãn. Chúng tôi thành thật xin lỗi”, CCM cáo lỗi.

Phần 1 của music video “Day by Day” của T-ara sẽ được phát hành vào 1:00 PM ngày 3 tháng 7, tiếp theo sẽ là sân khấu trở lại đầu tiên của họ trong tập ngày 7 tháng 7 của MBC’s “Music Core”.

Nguồn: Allkpop
Dịch bởi sarahyan@360kpop

Thông tin thêm MV:
MV Day By Day là một câu chuyện giả tưởng về các anh hùng trong tương lai năm 2330. Các cô gái của T-ara hóa thân thành các chiến binh dũng mãnh và cũng phải chiến đấu với nhau. Sự mất mát cũng mang tới những giọt nước mắt.MV khoa học viễn tưởng này dài 20' và cũng là bài hát đặc biệt dành cho sự xuất hiện của thành viên thứ 9 của T-Ara, Dani.

Cùng với sự nóng lòng dành cho MV mới, các fan cũng hồi hộp chuẩn bị cho buổi lễ thành lập fanclub QUEEN’S sẽ được tổ chức vào ngày 14/7. Theo dự kiến có thể các fan sẽ hoàn trả toàn bộ phí tham dự buổi lễ mà mình đã nộp. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ được tham gia ngày hội fan-meeting mà không tốn bất kì chi phí nào. Quả thực, đây là một món quà cực kì ý nghĩa mà T-ara dành tặng fan.
Đại diện của nhóm cho biết: “Trong suốt 3 năm qua, đây là lần đầu tiên T-ara gặp gỡ chính thức người hâm mộ. T-ara không muốn đặt nặng vấn đề tài chính nên họ sẽ bỏ tiền riêng để chi trả cho chương trình”.

Các thành viên T-ara chia sẻ: “Hi vọng mọi người sẽ có một khoảng thời gian thật vui vẻ. Trong chương trình giao lưu, mọi người cũng có thể hỏi T-ara bất kì câu hỏi nào, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn”.