Thông tin về Emily Osment và các bài hát hay nhất của Emily Osment

Đăng bởi tieu_ly_phi_dao 17-06-2009
Sửa lần cuối zuzu~ 24-07-2013

Emily Jordan Osment (sinh ngày 10 tháng 3, 1992) là một diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ người Mĩ. Sau khi đóng một số phim truyền hình, Osment trở nên nổi tiếng với vai Gerti Giggles trong Spy Kids 2: Island of Lost Dreams và Spy Kids 3-D: Game Over. Osment tiếp tục đóng vai Lilly Truscott trong bộ phim sitcom của Disney Channel Hannah Montana cũng như trong phiên bản điện ảnh, Hannah Montana: The Movie. Cô còn đóng vai Cassie trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của R. L. Stine The Haunting Hour Volume One: Dont Think About It và gần đây nhất là vai Melissa Morris trong bộ phim Dadnapped của Disney Channel.

Osment còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và cô đã thu âm được một số bản nhạc pop hits như I Dont Think About It, If I Didnt Have You cùng với bạn diễn Mitchel Musso trong Hannah Montana, và gần đây nhất là bài "Once Upon a Dream."

Hiện tại, cô chuẩn bị ra album mới trong đó có một số bài hát do chính Emily sáng tác, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 8 năm 2010, tại Wind-up Records nơi cô đã kí hợp đồng thu âm. Emily còn cộng tác với Tom Higgenson của ban nhạc Plain White TsToby GadMandi Perkins và Max Collins, Tony Fagenson của ban nhạc Eve 6. Đĩa đơn đầu tiên trong album, "Lets Be Friends," được phát hành vào ngày 7 tháng 6, 2010.

Thời thơ ấu

Emily Osment sinh ra tại Los Angeles, nơi gia đình cô hiện tại đang sinh sống. Bố cô là diễn viên Michael Eugene Osment, và mẹ cô là Theresa Osment, một giáo viên dạy tiếng Anh. Bố cô là diễn viên đóng nhiều thể loại phim khác nhau và cùng đóng chung với Emily trong bộ phim Soccer Mom, và anh trai cô là diễn viên Haley Joel Osment, từng được đề cử giải Oscar. Osment lớn lên tại Roman Catholic.

Sự nghiệp diễn xuất

Sự nghiệp thuở nhỏ

Cô được góp mặt vào ngành công nghiệp giải trí vào năm 1998, khi cô tham gia quảng cáo cho công ty chuyển phát hoa FTD. Cô góp mặt vào nhiều bộ phim, sau khi tham gia vào bộ phim The Secret Life of Girls, với các ngôi sao Eugene Levy và Linda Hamilton. Cũng năm đó, cô cùng diễn xuất với Glenn Close trong bộ phim truyền hình của hãng Hallmark Classic Sarah, Plain and Tall: Winters End, với vai này cô được đề cử giải thưởng Young Artist Award. Từ đó, cô đã đóng một số lượng lớn các vai như xuất hiện trong các chương trình truyền hình Touched by an AngelFriends, và 3rd Rock from the Sun.

2002-2006

Năm 2002, Osment vào vai Gerti Giggles trong Spy Kids 2: Island of Lost Dreams thu hút 119 triệu người xem và vì thế cô đã giành được giải "Young Artist Award" cho lối diễn xuất tốt nhất. Năm 2003, cô quay trở lại trong phần 3 và phần cuối cùng của Spy KidsSpy Kids 3-D: Game Over, thu hút 197 triệu lượt xem trên toàn thế giới.

Vào năm 2006, Osment nhận được vai Lilly Truscott trong series phim sitcom Hannah Montana của Disney Channel. Bộ phim đã lập một kỷ lục mới cho Disney Channel với 5.4 lượt người xem, theo lời tổng giám đốc hãng Disney. Bộ phim mang lại cho Emily sự đề cử giải Young Artist Award năm 2007 cho trình diễn hay nhất trong series phim truyền hình. Osment also appeared in the Disney Channel Hannah Montana promotion "Hannah Montanas Backstage Secrets," in which she portrays Lola in a fictional interview set in the shows canon. Bên cạnh đó, Osment còn thiết kế một số trang phục trong bộ sưu tập Hannah Montana được Disney ra mắt vào mùa hè năm 2006.

2007–nay

Osment lồng tiếng phụ trong Disney movie Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch và Edward Fubbwupper Fibbed Big. Cô còn tham gia vào bộ phim The Haunting Hour Volume One: Dont Think About It (đóng cùng với bạn diễn trong Hannah Montana Cody Linley). Bộ phim đã giúp cô được đề cử giải Young Artist Award năm 2008 choTrình diễn hay nhất trong series phim truyền hình. Năm 2007, Osment là khách mời trong Shorty McShorts Shorts của Disney Channel

Theo bài phỏng vấn Emily tại hậu trường lễ trao giải Grammys, cô đang thực hiện một bộ phim mới có tên Soccer Mom. Vào tháng 4 năm 2008, tạp chí Parade và Forbes đã xếp hạng cô vào thứ nhất trong danh sách Những ngôi sao hấp dẫn nhất. Osment đóng vai Melissa Morris trong phim Dadnapped. Phim được trình chiếu vào tháng 2 năm 2009.

Sự nghiệp ca hát

Emily Osment đã hát bài "Youve Got a Friend" trong album năm 2007 của Billy Ray Cyrus Home at Last. Osment còn thu âm bài hát có tên "I Dont Think About It" cho bộ phim The Haunting Hour Volume One. Video của bài hát này được phát hành trong DVD The Haunting Hour và được trình chiếu trên kênh Cartoon Network.

Osment còn thu âm bài hát "If I Didnt Have You" với Mitchel Musso cho CD DisneyMania 6. Bài hát được sản xuất bởi Bryan Todd. Họ còn thực hiện video cho bài hát này. Thêm vào đó, Osment còn thu âm và cho ra một bài hát vào năm 2008, với "The Disney Channel Circle Of Stars." Osment thu âm phiên bản làm lại của bài hát Once Upon a Dream cho DVD Sleeping Beauty 50th Platinum Edition. Bài hát này được chiếu trên Disney Channel vào ngày 12 tháng 9, 2008. Osment còn thu âm "Hero in Me" cho bộ phim "Dadnapped."

Sự nghiệp phim ảnh

Phim
Năm Phim Vai Ghi chú
2009 Hannah Montana: The Movie Lilly Truscott Vai chính
Soccer Mom Becca Vai chính
Dadnapped Melissa Morris Vai chính phim truyền hình
2007 The Haunting Hour Volume One: Dont Think About It Cassie Keller Vai chính phim truyền hình
2006 Holidaze: The Christmas That Almost Didnt Happen Trick (lồng tiếng)  
2005 Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch Lồng tiếng phụ Phim
2003 Spy Kids 3-D: Game Over Gerti Giggles
2002 Spy Kids 2: Island of Lost Dreams Gerti Giggles
2000 Edward Fubbwupper Fibbed Big Voice
1999 Sarah, Plain and Tall: Winters End Cassie Witting
The Secret Life of Girls Miranda Aiken
Truyền hình
Năm Phim Vai Ghi chú
2006-nay Hannah Montana Lilly Truscott/Lola Luftnangle Vai chính/Bắt đầu từ ngày 21 tháng 3, 2006
Khách mời
Năm Phim Vai Ghi chú
2010 Kick Buttowski: Suburban Daredevil Kendall Khách mời trong tập "Snowpolcalypse!"
2009 The Suite Life On Deck Lola Luftnagle Tập "Double-Crossed"
2006 SoapTalk Chính cô ấy Khách mời
2001 Friends Lelani Mayolanofavich The One with the Halloween Party
2000 Touched by an Angel Alyssa With God as My Witness
1999 3rd Rock from the Sun Dahlia Dick, Whos Coming to Dinner
Cast and Crew Chính cô ấy Archive Footage

Cre: wikipedia

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z