Thông tin về Adam Levine và các bài hát hay nhất của Adam Levine


Sửa lần cuối linhswift 06-11-2013

Adam Noah Levine sinh ngày 18 tháng 31979 là một ca sỹngười viết bài hát người Mỹ, thường được biết đến là ca sỹ chính và tay chơiguitar cho ban nhạc rock Maroon 5. Anh cũng là một giám khảo trong chương trình truyền hình The Voice cùng Christina AguileraCee Lo Greenvà Blake Shelton

Tiểu sử 

Levine sinh ra tại Los Angeles có cha là Fred Levine và mẹ là Patsy (nhũ danh Noah). Anh có 2 người bác là nhà báo và tác giả Timothy Noah và Peter Noah, nhà văn và nhà sản xuất. Anh còn có anh chị em Michael và Julia, và hai em cùng cha khác mẹ, Eliza và Sam.

Levine có nguồn gốc Do Thái từ cả hai bên gia đình nội ngoại (cha và và ông nội là người Do Thái) và anh cũng tự coi mình là người Do Thái. Anh đã không chọn làm một Bar Mitzvah ngay từ khi còn nhỏ 

Levine từng tham dự Liên hoan Trình diễn Nghệ thuật French Woods (Hancock, NY) với người bạn thân Jesse Carmichael, thành viên chơi ghi-ta thời đó của ban nhạc Karas Flowers. Hiện tại, Adam đang là nhóm trưởng của nhóm nhạc nổi tiếng Maroon 5. Sau cái chết của Micheal Jackson, anh đã ngày khẳng định rằng mình là Ông Hoàng Nhạc Pop. Anh được xếp vào top 10 ca sĩ có ảnh hưởng lớn nhất với nhạc Pop.

Adam là 1 trong 20 ca sĩ có số lượng fan lớn nhất thế giới.

Sự nghiệp 

tháng 4 năm 1998, Adam cùng 3 người bạn của mình thanh lập ban nhạc Karas Flower. Ban nhạc đã dần khẳng định mình và gặt hái được nhiều thành công.

Nhờ có Adam mà Karas Flower mới thành công vậy.

Tháng 6 năm 2004, Adam đã thêm thành viên James Valentines vào nhóm và đổi tên nhóm thành Maroon 5.

Nguồn: Wikipedia Tiếng Việt

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z