Thông tin về DJ Sammy và các bài hát hay nhất của DJ Sammy

Đăng bởi Marcis 15-07-2009
Sửa lần cuối nguyen_manh_cuong_9x 21-12-2013

Samuel Bouriah (sinh ngày 19/10/1969), thường được biết đến với cái tên DJ Sammy, anh là một DJ và là một nhà sản xuất người Tây Ban Nha. Anh đã phát hành 5 album và đã có 5 tác phẩm trong Top 10 hit với "Heaven" đạt vị trí số 1 ở Vương quốc Anh năm 2002. Anh bắt đầu sự nghiệp với cô vợ Marie José khi phát hành đĩa đơn đầu tiên của anh với cái tên DJ Sammy feat. Carisma. Anh có một người con gái, tên Saphira Maria (sinh ngày 10/2/2005).
 

Sự nghiệp 

DJ Sammy bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình trong năm 1984 tại các câu lạc bộ khiêu vũ của Mallorca , chơi biểu diễn tại các câu lạc bộ như Alexandra (xây dựng lại khoảng 1998-1999 và đổi tên thành Boomerang của), chuối và Zorba của. Trong thời gian này ông đã hoàn thành đào tạo như một kỹ thuật viên âm thanh tại Majorca Nhạc viện. Ông cũng là một DJ tại đài phát thanh Cadena Lên trên.Năm 1991, ông gặp vũ công, Marie José , và họ biểu diễn tại Câu lạc bộ Zorba trong Palma . Năm 1992, DJ Sammy đã trở thành DJ tại Joy Palace Club trong Arenal và Marie Jose là một vũ công cư dân ở đó.

Trong tháng 11 năm 1995, DJ Sammy phát hành single đầu tiên của mình " Life Is Just a Game "với Marie José người bắt đầu ca hát. Ca khúc đã trở thành một Top 10 hit tại Tây Ban Nha  . Đĩa đơn khác, chẳng hạn như " Youre My Angel "và" Prince of Love ", tại Đức. Vào tháng Sáu năm 1998, DJ Sammy phát hành album đầu tay của mình, Life Is Just a Game.

DJ Sammy thành lập của riêng mình nhạc dance  , Super M Records, cũng như các công ty âm nhạc Gamba. [2] Năm 2002, Sammy phát hành album,  Heaven với đĩa đơn xếp hạng phát hành như "Sunlight" và bản cover của Bryan Adams , "Heaven "với giọng ca Hà Lan Do và Don Henley của " The Boys of Summer ".

Năm 2005, album tiếp theo của mình là The Rise , với đĩa đơn xếp hạng như " Rise Again "được đặc trưng trong bộ phim nhạc năm 2004,  Its All Gone Pete Tong , và một trang bìa của Annie Lennox s " Why ".

Trong năm 2007 Sammy hợp tác với Enrique Iglesias , remix ca khúc "Tired of Being Sorry", ca khúc thứ hai từ album hit của mình, Insomniac. Sau thành công này, vào tháng Tư năm 2007, Marta Sánchez phát hành bài hát "Superstar", được sản xuất và đồng sáng tác bởi Sammy. Bài hát là hit lớn nhất của cô kể từ khi "đậu nành Yo". Trên David Bisbalalbum của Premonición , Sammy đã viết và sản xuất ca khúc "Aqui Ahora". Ông cũng làm việc trên Soraya Arnelas album, Sin Miedo . [3]

Ông lưu diễn thế giới với các tour du lịch Balearic Masters, mà bắt đầu vào cuối năm 2007. Ông bảo trợ, nhà văn của mình và ca sĩ, Nyah, người giới thiệu trên các bài hát "Everybody Hurts "," Feel the Love "," Animal "với Jean-Baptiste , và "Look for Love".

Trên Tháng Sáu 2013 Sammy phát hành đĩa đơn như "Shut Up và Kiss Me" với một ca sĩ The Jackie Boyz , video âm nhạc được đạo diễn bởi Mark Feuerstake. Trên 18 Tháng Sáu 2013 Ông tải lên YouTube cho video âm nhạc..

 

Theo wiki! ( nguyen_manh_cuong_9x dịch)

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z