Thông tin về Cee Loo Green và các bài hát hay nhất của Cee Loo Green

Đăng bởi sweet_dream2 29-09-2010
Sửa lần cuối linhswift 31-12-2013

Ca sĩ/ ban nhạc: Cee Lo Green
Tên thật/ tên đầy đủ: Thomas DeCarlo Callaway
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 30/05 
Nước/ quốc gia: United States
Nhóm/đại diện: Elektra Records
Website: http://ceelogreen.com/
Thomas DeCarlo Callaway (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1974), nổi tiếng với nghệ danh của ông Cee Lo Green hay đơn giản là Cee Lo, là một hip hop người Mỹ, funk, linh hồn tân, và nhạc sĩ R & B. Ông là một ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, và sản xuất đĩa, tốt nhất được biết đến như một thành viên của Goodie Mob và gần đây Gnarls Barkley, và cũng đã thu âm hai LP solo phê bình đánh giá. 

 

Thomas DeCarlo Callaway (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1974),[1] được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Cee Lo Green, hay đơn giản làCee Lo, là một rapper, ca sĩ-nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Anh xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với vai trò thành viên ban nhạc hip hop Goodie Mob, sau đó, anh đã theo đuổi sự nghiệp hát đơn[2] và thành lập Gnarls Barkley cùng DJ/nhà sản xuất Danger Mouse.

Cee Lo Green nổi tiếng nhất với hit "Crazy" năm 2006, là sự hợp tác của anh với Gnarls Barkley. Ca khúc này đã đạt vị trí quán quân ở một số quốc gia trong đó có Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, và vị trí #2 tại Hoa Kỳ. Album mẹ, St. Elsewhere cũng đã đạt vị trí #1 trênUK Albums Chart và #4 trên Billboard 200. Album thứ hai của ban nhạc, The Odd Couple (2008), đạt được ít thành công hơn album trước, nhưng vẫn đạt được vị trí thứ 12 tại Mỹ và 18 tại Anh.

Tháng 8 năm 2010, Green tạm thời ngừng các dự án thu âm cùng Gnarls Barkley để phát hành album hát đơn The Lady Killer. Đĩa đơn mở đầu, "Fuck You!", trở thành hit khi đạt vị trí #1 tại Anh, Hà Lan và #2 trên Billboard Hot 100 của Mỹ. Album đạt được thành công tương tự khi lọt vào top 5 ở Anh và top 10 ở Mỹ, nhanh chóng nhận được chứng nhận Vàng ở Anh. Tháng 3 năm 2011, anh bắt đầu tham gia làm giám khảo trên chương trình truyền hình The Voice cùng Christina Aguilera.[3]

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z