Thông tin về NU'EST / 뉴이스트 và các bài hát hay nhất của NU'EST / 뉴이스트

Đăng bởi TommyChan 15-03-2012
NU’EST là viết tắt của New, Establish, Style, Tempo

Sau nhiều tháng “sống” dưới những cái “mác” như After School Boys hay Pledis Boys, các chàng trai của Pledis Entertainment vừa chính thức được đặt tên: NU’EST. Sáng 17/1/2012, tên nhóm NU’EST đã được công bố cùng với hình ảnh concept đầu tiên rất bí ẩn của 5 thành viên. Qua loạt sân khấu quảng bá single Love Letter của gia đình Pledis, Kpop fan đã khá quen mặt các chàng trai NU’EST, mặc dù vậy, việc cả nhóm cùng khoe… lưng trong ảnh mới vẫn khiến người ta phải tò mò, sốt ruột.

Vai trò trưởng nhóm NU’EST do thành viên JR đảm nhận. JR là tên viết tắt của cụm từ “Junior Royal”. Lý do JR chọn nghệ danh này vẫn còn nằm trong màn bí mật. JR năm nay 18 tuổi tuy nhiên trông anh ấy chững chạc và người lớn hơn hẳn so với tuổi của mình. Có lẽ vì vậy mà vai trò lãnh đạo nhóm được giao cho JR chăng?

Lộ ảnh các chàng trai NU’EST đẹp như tranh

Trưởng nhóm JR

Theo tiết lộ của công ty quản lý, JR đầu quân vào Pledis được một thời gian khá dài. Anh đặc biệt có năng khiếu về vũ đạo. Vì vậy, ngoài vai trò trưởng nhóm, JR còn có nhiệm vụ kèm cặp các thành viên khác để giúp họ nhảy tốt hơn. Ngoài ra, JR còn sở hữu khả năng hát rap với tông giọng cao rất lạ.

Hai thành viên tiếp theo của NU’EST là Minhyun (18 tuổi) và Aaron (19 tuổi). Khi hình ảnh của Minhyun được tiết lộ, người hâm mộ thực sự bị choáng bởi vẻ ngoài cực kì nổi bật của anh. Pledis cho biết: “Minhyun có khuôn mặt hoàn hảo và chiều cao lợi thế. Vì vậy, ngoài việc đào tạo trở thành ca sĩ, chúng tôi cũng sẽ tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu và đóng phim của cậu ấy”.

Lộ ảnh các chàng trai NU’EST đẹp như tranh

Minhyun và Aaroon

Aaroon tạo được ấn tượng tốt với người hâm mộ bởi giọng ca “hay bẩm sinh” của mình. Trước đó, khi anh cất tiếng hát trong vòng tuyển chọn học viên “Pledis USA Personal Auditions”, các chuyên gia âm nhạc khó tính đến từ Pledis Entertainment đã bị chinh phục hoàn toàn và 100% đồng ý nhận anh vào công ty để đào tạo.

Hai thành viên cuối cùng trong nhóm là BaekhoLen. Len tạo được sự chú ý bởi vẻ đẹp nữ tính. Tuy nhiên, theo lời các thành viên khác, anh ấy lại là người nghịch ngợm và tinh quái nhất nhóm. Len luôn là người bày trò chọc phá và trêu ghẹo người khác. Trong khi đó, Baekho lại có một vẻ đẹp mạnh mẽ và chững chạc.

Lộ ảnh các chàng trai NU’EST đẹp như tranh

Baekho và Len

NU’EST là “tân binh” đã được Pledis Entertainment ấp ủ từ lâu. Trước đây, nhóm từng xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ nhà Pledis trong một số dự án âm nhạc và được gọi tạm là “Pledis Boys”. Tuy nhiên, nếu “Pledis Boys” có tới 7 thành viên thì NU’EST lại được rút gọn chỉ còn 5 người. Theo kế hoạch, NU’EST sẽ chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 3 tới đây.

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z