Thông tin về Marshmellow và các bài hát hay nhất của Marshmellow

Đăng bởi sweet_dream2 20-04-2018
Sửa lần cuối hieu_ndh_7717 07-07-2018

Tiểu sử DJ Marshmello

Marshmello là DJ, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới. Anh được xem là DJ bí ẩn nhất hành tinh khi luôn xuất hiện trên sân khấu với chiếc mặt nạ viên kẹo Marshmello quen thuộc. Kể từ khi ra mắt, danh tính thật sự của Marshmello vẫn luôn là ẩn số. Có người cho rằng Marshmello là DJ người Mỹ Chris Comstock vì có cùng họ, cùng ngày sinh, hình xăm cũng như phong cách âm nhạc tương tự nhau. Có người lại cho rằng Marshmello là một trong ba nghệ sĩ Kayliox, Sikdope, Jauz hoạt động dưới quyền quản lý của Moe Shalizi. Nhưng đến nay thông tin chính thức về Marshmello vẫn là con số 0. Cho dù chưa rõ danh tính nhưng sự nghiệp của Marshmello được cả thế giới chú ý. 
Nhắc tới Marshmello là nhắc tới hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, quyến rũ, mượt mà và có chiều sâu. Phong cách âm nhạc của Marshmello là nhạc dance điện tử mang hơi hướng uyển chuyển, thiên về synth và bass. Năm 2015, Marshmello đăng tải bài hát đầu tiên của anh "WaVeZ" lên trang SoundCloud. Sau đó, Marshmello tiếp tục phát hành thêm nhiều ca khúc khác dưới sự ủng hộ và giúp đỡ của các phù thủy âm nhạc nổi tiếng khác như: Skrillex, Diplo...
Ngày 8/1/2016, Marshmello phát hành album đầu tay mang tên "Joytime" gồm 10 ca khúc. Album đứng đầu BXH nhạc điện tử của iTunes trong ngày đầu tiên. Album đạt vị trí thứ 5 trên BXH Electronic/Dance Albums của Billboard.
Ngày 2/7/2016, Marshmello phát hành Video âm nhạc cho "Alone" trên Youtube. MV đạt hơn 100 triệu lượt xem trong vòng 3 tháng. Đến nay, MV đạt gần 700 triệu lượt xem. 
Ngay 20/8/2016, Marshmello công bố chuyến lưu diễn Ritual Tour trên Twitter. Anh sẽ biểu diễn ở nhiều quốc gia: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn QUốc, Paraguay từ ngày 30/9/2016 tới 21/1/2017.
Ngày 26/6/2016, thiên tài bí ẩn Marshmello mang đến cho khán giả thủ đô những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc điện tử tại Trung tâm triển lãm quốc tế Ice Hanoi, số 4 Trần Bình Trọng.
Những ca khúc nổi tiếng của Marshmello:
  • Moving On
  • Flash Funk
  • Alone
  • Take it back
  • Summer
  • You and Me
  • Blocks
  • Keep it mello

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z