Ngôn ngữ không phải là công cụ giao tiếp duy nhất giữa hai người yêu nhau, càng không phải là công cụ hiệu quả nhất. Cứ xem cái cách hai người yêu nhau trong bài hát này "nói chuyện" với nhau thì rõ. Một ánh mắt dịu dàng, một nụ cười ấm áp, một cái chạm tay âu yếm đã biểu lộ tình yêu kín đáo nhưng mãnh liệt hơn hết thảy mọi lời nói. Một sự giao tiếp phi ngôn ngữ, một tình yêu không lời nhưng lại nói được những điều ngọt ngào sâu sắc nhất mà chỉ có trái tim những người đang yêu mới giải mã được.


Ronan Patrick John Keating sinh ngày 3 tháng 3 năm 1977 tại Dublin, cộng hòa Ireland là một ca sĩ nhạc pop. Anh gia nhập nhóm Boyzone khi bước sang tuổi 16 sau khi được phát hiện bởi Louis Walsh, và sau này hai người nhanh chóng trở thành đồng quản lý nhóm nhạc Ireland Westlife. Mặc dù Boyzone chưa bao giờ chính thức tan rã nhưng họ không ra thêm một đĩa đơn nào kể từ năm 1999 và anh tiếp tục với sự nghiệp solo của riêng mình, đạt tới con số 14 đĩa đơn cũng như 3 album đứng vị trí số 1 bên cạnh thành công trước đó của anh cùng nhóm Boyzone.

Năm 2003, Ronan được trao tặng giải thưởng uy tín "BMI European song-writing award" (Giải thưởng sáng tác nhạc châu Âu BMI) cho ca khúc The Long Goodbye. Ca khúc này cũng đã đạt được thành công ở Mỹ với vị trí đĩa đơn đứng số 1 trong bảng xếp hạng đồng quê Mỹ khi nó được Brooks&Dunn cover. Cũng vào tháng 10 năm này Ronan được trao tặng giải thưởng "World Music Award" cho màn trình diễn bán chạy