Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với LờiDịch!!!

Bạn chưa biết gì về LờiDịch? Bạn biết đôi chút về LờiDịch thông qua báo chí hoặc là bạn bè?  Để hiểu rõ hơn về LờiDịch, bạn hãy bỏ chút thời gian để đọc những dòng sau đây nhé !:)

 

Lời Dịch là gì nè :-/

Là nơi bạn có thể tìm kiếmdownload những bài hát nước ngoài, video clip mà bạn yêu thích. Đặc biệt hơn hết, các bài hát này đã được dịch sang tiếng việt. Là nơi bạn cải thiện tiếng Anh của mình, qua việc dịch và nghe những bài hát. Là nơi bạn có thể yêu cầu dịch những bài hát nước ngoài. Là nơi bạn cập nhật thông tin mới nhất của các ca sĩ và bài hát nước ngoài. Là nơi giao lưu, kết bạnchia sẽ cảm xúc của mình với các thành viên khác. Là món quà tặng- thông điệp của mình đến bạn bè, gia đình, và người yêu.

Thành viên của LờiDịch có cảm tưởng gì nàh :D

 

Bạn Nguyễn Hà Giang ( nick: linhgiang0305 )

Trên cả tuyệt vời! Mình rất thích trang web này ngay từ lần đầu login. 
Lời dịch bài hát không những chính xác mà còn rất mượt mà, bay bổng, điều này giúp mình cảm nhận bài hát một cách trọn vẹn nhất. Cảm ơn các bạn nhé!

 Lệ Phương hoamoclan1212Mình rất cảm ơn! Mình thích nghe nhạc nước ngoài và muốn có lời để vừa nghe vừa học tiếng Anh. Nay mình tìm được web rồi. 

Đỗ Ngọc Anh do_anh@yahoo
Rất tuyệt! Khi những bản nhạc tiếng Anh tuyệt hay tôi vẫn thường nghe nhưng thật sự không thể diễn đạt chính xác ý nghĩa của nó bằng lời Việt thì trang web của bạn là một lựa chọn tốt nhất cho tôi. Rất cám ơn bạn. ngodhktBài này em tặng cho anh, em bảo anh lắng nghe và dịch, nhưng bây giờ anh mới thấu hiểu được. Có lẽ đã quá muộn nhưng anh sẽ cố gắng, đợi anh nhé em.

Thông điệp của LờiDịch:

Chúng tôi mong tất cả thành viên của LờiDịch có những phút giây thư giản sau những giờ học hoặc làm việc bận rộn.

Đồng thời, LờiDịch sẽ là nơi bạn có thể rèn luyện tiếng Anh của mình, để có thể học tập hoặc làm việc tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể góp ý để hoàn thiện website LờiDịch của chúng ta một ngày tốt hơn, hoàn thiện hơn. Àh, còn 1 điều thật là quan trọng, chúng tôi mong rằng bạn có thể giới thiệu LờiDịch với những người quen biết, để website của chúng ta đông hơn và vui hơn nhé! BQT LờiDịch, Thân!!!

  Báo chí viết về Lời Dịch:

Báo Người Lao Động

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

http://nld.com.vn/212982P0C1039/dich-loi-cac-bai-hat-tieng-anh.htm

 

 

Báo Echip Giấy và Echip Online

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

http://www.echip.com.vn/echiproot/html/2008/369tt/luotweb.html

 

 

Báo Thanh Niên Online

Báo Thế Giới @

 

Tham gia Lời Dịch tốn phí như thế nào?

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phí kích hoạt bằng SMS: 15.000đ/SMS gửi đến tổng đài 8761.

Phí sử dụng: 100.000đ/năm

Sử dụng miễn phí:

+ Dịch bài (1 bài dịch chính được duyệt sẽ được 10 ngày sử dụng)

+ Giới thiệu vài người bạn xem tại http://loidich.com/gtbb

+ Đăng sách vào thư viện http://loidich.com/library

 

Các tin khác