ZE:A (Child of Empire) vừa qua đã chính thức tung single album thứ hai mang tên “Leap for Detonation” cũng như MV cho ca khúc chủ đạo “All Day”. Teaser video tung ra vài ngày trước đó đã khiến Kpop fan ngất ngây trước những màn oánh nhau tung tóe của 9 anh chàng học sinh thuộc dạng “phần tử cực đoan”. MV phiên bản đầy đủ ra lò khiến Kpop fan chỉ có nước playback không ngừng!
MV “All Day” lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng “Friend” (Chingu), có những đoạn beat và video gợi liên tưởng đến “Haru Haru” của Big Bang
Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng “Friend” (Chingu), MV cho “All Day” có bối cảnh khá cũ với 9 anh chàng của ZE:A trong những bộ đồng phục học sinh, đến trường chỉ để “bụp bụp” là chính. Kpop fan mặc dù phê tê tê vì hình tượng mới quá hot của ZE:A cũng như những màn đấm đá xuyên suốt MV nhưng vẫn đủ tỉnh táo để thấy một vài đoạn beat và video của “All Day” gợi liên tưởng đến “Haru Haru” của Big Bang. Ngoài ra thì MV của ZE:A cũng có những điểm giống với một bộ phim của Nhật mang tên “Crows Zero”.
Cùng là lột xác sang hình tượng nam tính và mạnh mẽ nhưng mỗi boygroup lại có một cách riêng để làm tan chảy Kpop fan
Tuy nhiên tất cả những điều đó không làm sức nóng của ZE:A giảm đi. Hình tượng mới của những anh chàng từ Star Empire đang khiến Kpop fan tan chảy. Có thể thấy rằng mặc dù đều là lột xác sang hình tượng mạnh mẽ và nam tính những mỗi boygroup lại có những cách riêng để thôi miên Kpop fan, không ai giống ai.
ZE:A sẽ biểu diễn tại Tokyo vào ngày hôm nay, đánh dấu cuộc xâm lấn thị trường Jpop
Sau khi tung ra single album “Leap for Detonation” cùng MV “All Day”, ZE:A sẽ bay sang Nhật để tham gia biểu diễn tại “Seoul Train”, một sự kiện nhằm giới thiệu các nghệ sĩ Hàn với Jpop fan, được tổ chức vào ngày 26/3 ở Tokyo. Sân khấu này sẽ đánh dấu bước tiến của ZE:A sang thị trường Nhật nói riêng và thị trường Châu Á nói chung.

Cùng chờ đợi sân khấu trở lại hứa hẹn cực đã mắt của ZE:A cho “All Day” nhớ!