Thông tin về Lee Min Ho / 이민호 và các bài hát hay nhất của Lee Min Ho / 이민호


Sửa lần cuối linhswift 31-12-2013

Tiểu sử của Lee Min Ho 

* Tên đầy đủ: Lee Min Ho 
* Nghề nghiệp: Diễn viên 
* Ngày sinh: 22 tháng 06 năm 1987 
* Chiều cao: 185cm 
* Chòm sao: Cự Giải 
* Nhóm máu: A

Phim truyền hình

 • Faith (SBS, 2012)
 • City Hunter (SBS, 2011)
 • Personal Preference (MBC, 2010)
 • Boys Before Flowers (KBS2, 2009)
 • Get Up (MBC, 2008)
 • I'm Sam (KBS2, 2007)
 • Mackerel Run (SBS, 2007)
 • Secret Campus (EBS, 2006)
 • Love Hymn (MBC, 2005)
 • Nonstop 5 (MBC, 2004)

Phim điện ảnh

 • Our School E.T (2008)
 • Public Enemy Returns (2008)
 • Humming (2007)
 • Arang (2006)
 • Ghost Lives (2004)
 • Repechage (1997)

Giải thưởng 

*Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 45: Diễn viên nam xuất sắc nhất trong bộ phim Boys Before Flowers (2009)
*Giải thưởng diễn xuất của đài KBS: Diễn viên nam bứt phá 2009, cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh Best  (cùng với Koo Hye Sun  trong phim Boys Over Flowers)
*Ngôi sao đánh cắp trái tim người hâm mộ 2009
* Giải thưởng quảng cáo 2009

Thời thơ ấu của Lee Min Ho

*Cậu bé Lee Min Ho (từ lúc sơ sinh đến khi 4 tuổi) qua lời kể của mẹ 

   "Tôi có một giấc mơ khi tôi mang thai Min Ho, cảnh tượng của giấc mơ về một cánh đồng ớt rộng lớn. Mặc dù bệnh viện không cho biết giới tính của con, nhưng từ khi có giấc mơ đó, tôi tin chắc rằng đó sẽ là một bé trai. Tôi không thường thích ăn thịt, nhưng bởi một lý do đặc biệt nào đó, tôi ăn thịt rất nhiều trong thời kì thai nghén. Cứ khoảng 4 ngày tôi lại ăn thịt bò, và bây giờ thì món ăn ưa thích của Lee Min Ho là thịt bò với ớt. 

 

Min Ho bắt đầu tập đi

   Min Ho nặng 3.2kg khi chào đời, nặng hơn một chút so với trung bình của tụi nhỏ sơ sinh. Sức khỏe của nó cũng hơi yếu so với bạn bè cho đến tận khi nó học tiểu học. Phế quản của nó có vấn đề, thế nên Min Ho dễ bị nhiễm lạnh khi thời tiết thay đổi. Có lẽ cũng vì thế mà dù có ăn bao nhiêu nó cũng chẳng bao giờ béo được. Tôi thuộc nhóm máu A, Min Ho cũng thế và cá tính của nó cũng rất giống mẹ

   Min Ho ăn không nhiều nên phải thuốc bổ dinh dưỡng - mùa nào cũng vậy. Tôi cho nó ăn nhiều đồ ăn khác nhau như những đứa trẻ khác nhưng nó chẳng thể nào béo hơn. Min Ho cũng rất nhạy cảm và hay xấu hổ với người lạ. Tôi luôn phải bế nó trên tay và dỗ dành nó. 

 

  Min Ho đặc biệt xinh xắn hồi còn bé. Đôi mắt nó thậm chí còn to hơn mắt chị gái, mũi nó cũng cao vừa phải. Những dấu hiệu sớm nhất cho thấy nó sẽ là một tài năng diễn xuất thể hiện ở tài hùng biện của nó. Mặc dù chị nó học nói rất nhanh, nhưng Min Ho nói được còn nhanh hơn. Từ khi còn ẵm ngửa nó cũng quan sát và học bò rất nhanh. Lần đầu  tiên nó gọi "mẹ" sớm hơn những đứa trẻ khác từ 3 đến 4 tháng.

    Lee Min Ho chỉ cao hơn một chút xíu so với bọn trẻ con trung bình khi còn bé. Không phải là cao lắm. Nhưng khi bước vào thời kì nhổ giò thì nó trở nên cao vọt. Thể lực của nó cũng bắt đầu tốt hơn lên. Bức ảnh trên được chụp tại một bữa tiệc ởSeoul. Min Ho khi đó mới chỉ một tuổi, không tỏ ra thích thú lắm với bất cứ món ăn nào trên bàn. Thay vào đó nó nhét đầy miệng kem sô cô la đúng loại mà chị Min Ho cũng thích ăn lúc đó.

 

Lúc Min Ho 2 tuổi và đang ngồi trên giường

    Khi nó còn bé, cả nhà đều gọi Min Ho là “sudden blink” - có nghĩa là "chớp mắt bất ngờ". Lý do là vì đôi mắt to của nó rất dễ thương khi nó nháy mắt liên tục.

 

Min Ho 5 tuổi và chị gái bên cạnh bánh ga tô bố mua


  Lee Min Ho rất thân với chị. Cả hai rất ít cãi cọ nhau. Trong bức ảnh hai chị em cùng chụp cạnh bàn với chiếc bánh kem mà bố mua cho

6 tuổi, Min Ho chụp cùng chị khi cả nhà đi nghỉ ở Chung Pyung

 

     Y như vai diễn Goo Jun Pyo mà mình đã đóng trong “Boys Before Flowers”, Lee Min Ho ở ngoài đời cũng không biết bơi. Hồi bé nó rất bẽn lẽn và hay xấu hổ, cả nhà phải động viên và vỗ về mãi để nó có thể nghịch nước. Chỉ sau vài lời dỗ dành đảm bảo từ mẹ và chị gái, cậu bé Min Ho đã quyết định xuống nước, nhưng vẫn phải mang áo phao và kính bơi

Min Ho 6 tuổi, hát trong bữa tiệc sinh nhật ở vườn trẻ


     Min Ho bẽn lẽn lắm, tôi đã không bao giờ có thể nghĩ rằng một ngày nào đó nó sẽ trở thành một diễn viên. Thậm chí ca khúc mà nó hát vào dịp sinh nhật ở vườn trẻ cũng phải tập dượt vài lần với mẹ ở nhà trước. Mặc dù hồi bé nó hay xấu hổ, nhưng nó đã gặp gỡ rất nhiều bạn bè ở trường học, đặc biệt là những năm cấp 2. Nó trở nên hướng ngoại hơn từ đó. 

 

Năm 9 tuổi, Min Ho học cấp 2 
trong buổi cắm trại  tại khu đất trống quanh trường


     Hồi còn học tiểu học, Min Ho học bóng đá và bắt đầu thích leo núi hay chơi trên các vùng đồng cỏ. Trong mùa hè Min Ho thích đi bắt côn trùng

Lee Min Ho 18 tuổi, trong lễ tốt nghiệp trung học cùng các bạn


    Bắt đầu thời kì trung học, Min Ho trở nên rất đẹp trai và được yêu thích trong cả đám bạn nam và nữ. Ngay cả bạn của chị nó cũng gọi Min Ho là "cậu em đẹp trai của Yun Kyung". Nó bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ năm thứ 2 trường trung học. Mặc dù vẻ ngoài của nó không thay đổi nhiều, chỉ hao hao như bây giờ, nhưng lúc đó nó cũng có vài cái mụn của tuổi dậy thì.

 

 

 

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z