Thông tin về tyDi và các bài hát hay nhất của tyDi

Đăng bởi Anakin Skywalker 19-11-2013
Sửa lần cuối bachquydahanh2812 20-11-2013

tyDi (tên khai sinh là Tyson lllingworth) là một nhà soạn nhạc, nhà sản xuất âm nhạc và DJ người Úc đã giành giải Nhạc Dance quốc tế (IDMA). Sinh ra và lớn lên ở vùng bờ biển Sunshine của tiểu bang Queensland, tyDi được phát hiện có tài năng thiên phú giữa những thanh thiếu niên cùng tuổi. Sau khi gia nhập giới nhạc dance, anh đã nhanh chóng bộc lộ tài năng, được ký két với Armanda của Armin Van Buuren's ở tuổi 17, anh là người giành vị trí DJ đầu tiên của Úc, quán quân trẻ tuổi nhất lần đầu tiên vào năm 2008. Anh cũng giành được giải này vào năm 2009.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tyDi đã học lên Nhạc viện với tấm bằng Cử nhân Công nghệ Âm nhạc. Năm 2009, anh phát hành album đầu tay cùng niềm háo hức mong đợi, Look Closer, album này đạt vị trí số 2 trên bảng xếp hạng nhạc Dance của Úc. Một năm sau đó, anh đã giành giải ‘Best Break-Through DJ’ tại IDMA được tổ chức ở Miami.


Sau hai năm đi du lịch vòng quanh thế giới và phát triển giọng ca của mình, tyDi đã phát hành album thứ hai mang tên 'Shooting Stars' vào năm 2011, một sản phẩm mang nhiều đặc trưng, kết hợp nhiều thể loại nhạc và đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nhạc Dance iTunes của Úc, Canada, Finish và Vương quốc Anh, đứng thứ 4 ở Mỹ. Trong bốn năm qua, tyDi đã liên tục đứng trong top 100 DJ do DJ Mag bầu chọn.
Vào tháng 10 năm 2012, tyDi đã ký kết một hợp đồng phát hành âm nhạc trên toàn thế giới với Rondor/Universal Music và hợp đồng thu âm lớn đầu tiên với Universal Republic Records vào tháng 4 năm 2013 (?) Album tiếp theo của anh, một album 'chillout' có tên Hotel Rooms dự kiến phát hành vào tháng 11 năm 2013.

 

(Nguồn: wikipedia)

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z