Thông tin về Clean Bandit và các bài hát hay nhất của Clean Bandit

Đăng bởi Jill_vercident 30-03-2014
Sửa lần cuối hieu_ndh_7717 07-07-2018

Clean Bandit là nhóm nhạc điện tử nổi tiếng toàn thế giới. Nhóm nhạc bao gồm các thành viên: Jack Patterson (bass guitar, keyboard, hát), Luke Patterson (trống), Grace Chatto (Cello, hát), Milan Neil Amin-Smith (vĩ cầm). Cái tên "Clean Bandit" có nguồn gốc từ một khái niệm trong tiếng Nga do các thành viên Chatto và Patterson đều từng sinh sống tại Nga có nghĩa là "Tiểu quỷ nguyên chất" ám chỉ âm nhạc của nhóm chỉ là một trò nghịch ngợm. Ban đầu, nhiều hãng thu âm từ chối ký hợp đồng cùng Clean Bandit vì cho rằng đây chỉ là "nhóm nhạc đùa cợt". Nhưng những trò nghịch ngợm của Clean Bandit lại tạo ra một thứ âm nhạc đầy mê hoặc. 
Âm nhạc của Clean Bandit có phong cách "trộn lẫn" khi hòa lẫn giữa dòng nhạc điện tử hiện đại cùng nhiều yếu tố cổ điển và deep-house. Nhiều ca khúc của Clean Bandit còn xen lẫn nhiều nhạc phẩm cổ điển từ Beethoven, Dvorak. Khán giả cũng có thể nhận thấy sự ảnh hưởng của nhà soạn nhạc Mozart trong những tác phẩm của Clean Bandit. Người ta có thể thấy trong âm nhạc của Clean Bandit có âm hưởng của nhạc Disco thịnh hành những năm 80 của thế kỷ trước kết hợp với nhạc điện tử tạo thành giai điệu vừa lười biếng nhưng năng động, vừa da diết với tiếng đàn Violin nhưng đủ mạnh mẽ để đánh thức mọi giác quan. Kết hợp hài hòa yếu tố cổ điển và hiện đại, Clean Bandit nhanh chóng tạo được đế chế của mình trong làng nhạc thế giới. Âm nhạc của Clean Bandit mang một chút gì đó đặc biệt, mơ hồ gợi nhớ đến thời kỳ xưa. 
Đĩa đơn "Mozart's House" của Clean Bandit phát hành năm 2013 thông qua hãng Black Butter Records đạt vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng UK Singles Chart. 
Tháng 1/2014, Clean Bandit phát hành đĩa đơn "Rather Be" đứng đầu bảng UK Singles Chart trong 4 tuần liên tiếp. Ca khúc này cũng đạt top 10 Billboard Hot 100, trở thành đĩa đơn đầu tiên của Clean Bandit đạt thành tích trên.

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z