Thông tin về (G)I-DLE ((여자)아이들) và các bài hát hay nhất của (G)I-DLE ((여자)아이들)

Đăng bởi hieu_ndh_7717 13-06-2018
Sửa lần cuối hieu_ndh_7717 17-06-2018

Là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được Cube Entertainment thành lập vào năm 2018. Nhóm gồm sáu thành viên: Miyeon, Minnie, Soyeon, Soojin, Yuqi, và Shuhua. Nhóm ra mắt ngày 2 tháng 5 năm 2018 với đĩa mở rộng đầu tiên mang tên I am.

1. Soyeon là trưởng nhóm của (G)I-DLE. Trước khi ra mắt cùng nhóm, Soyeon đã được biết đến khi tham gia "Produce 101" mùa 1 và dừng chân ở vị trí thứ 20. Sau đó, cô cũng góp mặt trong chương trình sống còn về rap mang tên "Unpretty Rapstar 3" và giành được vị trí thứ 3 chung cuộc.

12 sự thật thú vị về (G)I-DLE

2. Miyeon trước đây là thực tập sinh của YG Entertainment, thậm chí có thông tin cho rằng cô gần như đã đặt một chân vào đội hình Black Pink. Miyeon được đào tạo trong 5 năm, nhưng kế hoạch ra mắt của cô với Black Pink không may bị hủy bỏ. Sau đó, cô quyết định chuyển sang Cube thực tập và cuối cùng cũng được ra mắt với (G)I-DLE.

12 sự thật thú vị về (G)I-DLE

3. Minnie đến từ Thái Lan và cô có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Thái. Giáo viên của Minnie đã gợi ý cho cô đến thử giọng tại Cube khi công ty này tổ chức audition ở Thái Lan. Mặc dù bản thân không đặt kỳ vọng quá lớn vào buổi thi này, nhưng cuối cùng Minnie đã vượt qua vòng tuyển chọn và trở thành trainee của Cube.

12 sự thật thú vị về (G)I-DLE

4. Soojin từng xuất hiện trong hai MV solo của Soyeon trước khi debut cùng (G)I-DLE, bao gồm "Jelly" và "Idle Song". Cô xuất hiện trong cả hai MV với vai diễn của một cô gái cáo.

5. Yuqi đến từ Trung Quốc và cô luôn hy vọng sẽ trở nên nổi tiếng như đàn chị Victoria của f(x) - người từ trước đến nay vẫn là hình mẫu để cô noi theo.

12 sự thật thú vị về (G)I-DLE

6. Shuhua là thành viên nhỏ tuổi nhất của (G)I-DLE, cô sinh năm 2000. Shuhua là người Đài Loan và sở thích chính của cô là diễn xuất.

12 sự thật thú vị về (G)I-DLE

7. Khi Soyeon còn nhỏ, cô từng mơ ước trở thành một ninja sau khi xem anime "Naruto". 

8. Miyeon bắt đầu chơi piano và violin với ý thức rằng mình muốn trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ.

9. Minnie là bạn của Sorn (CLC) và Lisa (BLACKPINK) - hai nữ thần tượng Kpop cũng đến từ Thái Lan.

12 sự thật thú vị về (G)I-DLE

10. Ban đầu, cha Soojin phản đối ý định trở thành một thần tượng của cô. Soojin đã phải chờ đợi hai năm để có thể nhận được sự chấp thuận của cha mình.

12 sự thật thú vị về (G)I-DLE

11. Yuqi từng là chủ tịch Street Dance Club tại trường trung học của cô. Sở thích của Yuqi bao gồm nhảy múa và rap.

12. Khi Shuhua học trung học, cô bắt đầu tìm hiểu về Kpop. Kể từ đó, em út của (G)I-DLE đã bị ám ảnh bởi việc học tất cả các điệu nhảy và bài hát. HyunA chính là thần tượng của Shuhua. Cô nàng quả thật là một fangirl thành công khi trở thành đàn em cùng công ty với thần tượng mà mình luôn ngưỡng mộ.

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z