Thông tin về The Chainsmokers và các bài hát hay nhất của The Chainsmokers

Đăng bởi sweet_dream2 30-01-2016
Sửa lần cuối hieu_ndh_7717 11-03-2018

Tiểu sử DJ The Chainsmokers

The Chainsmokers - bộ đôi DJ/nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc tài năng khiến giới mộ điệu EDM khuynh đảo. Vẻ ngoài "cool ngầu" cùng với khả năng tạo hit "thần sầu", The Chainsmokers khiến người yêu nhạc điện tử "mê như điếu đổ". Tên gọi "The Chainsmokers" được lấy cảm hứng từ một hình ảnh đặc biệt của người Nhật Bản. Bộ đôi DJ đình đám nhìn thấy khung cảnh uể oải sau khi những người đàn ông Nhật đứng hút thuốc san sát nhau. Cái tên "The Chainsmokers" ẩn chứa sự thông minh, nổi loạn và hứa hẹn mang lại nhiều điều tốt đẹp trong tương lai. Quả thật, The Chainsmokers trở thành bộ đôi DJ đình đám, sức ảnh hưởng không thể chối cãi trong cộng đồng EDM. 
The Chainsmokers được khán giả chú ý sau khi phát hành hit "#Selfie" năm 2014. Ngay khi ra mắt, "#Selfie" đạt vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Billboard hot 100, hạng 3 tại Úc và hạng 11 tại Anh.
Tháng 10/2015, The Chainsmokers phát hành đĩa EP "Bouquet". Các đĩa đơn tiếp theo "Roses" và "Don't let me down" của The Chainsmokers cũng lọt top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. "Closer" là đĩa đơn đầu tiên của nhóm đạt hạng 1 trên Billboard Hot 100.
Tháng 10/2016, The Chainsmokers được tạp chí DJ Magazine xếp vị trí 18 trong bảng xếp hạng "Top 100 DJs".
Âm nhạc của The Chainsmokers là sự hòa quyện giữa nhạc Pop, Dance và Hip hop. Bộ đôi dành thời gian sáng tác nhạc âm thầm và thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng các sự kiện hay lễ hội âm nhạc trên khắp nước Mỹ. Trong cộng đồng EDM có nhiều đại diện tài năng nhưng bộ đôi của The Chainsmokers vẫn có chỗ đứng riêng nhờ sự nhảy cảm với thị hiếu và nhu cầu của công chúng.
 
 
 
 
 

The Chainsmokers thời trẻ

Hai thành viên của The Chainsmokers gặp nhau qua niềm say mê âm nhạc một cách tình cờ. Andrew Taggart (sinh năm 1989) tại Portland, theo học Đại học Syracuse. Alex Pall (sinh năm 1985) tại New York theo học nghệ thuật tại Đại học New York. Tốt nghiệp Đại học, bộ đôi không hề có suy nghĩ sẽ trở thành những DJ khuynh đảo thế giới. Andrew làm việc ở một quầy hot dog còn Alex lặng lẽ làm công việc văn phòng. Năm 2012, Andrew và Alex tạo nên bộ đôi DJ, cùng sáng tác với sự giúp đỡ của John Donigan. Sau 2 năm nỗ lực, thành công đến với The Chainsmokers khi phát hành ca khúc "#Selfie".

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z