Thông tin về Teatro và các bài hát hay nhất của Teatro


Sửa lần cuối nguyen_manh_cuong_9x 21-12-2013

Đang cập nhật ...
Teatro, Ý cho "nhà hát", là một nhóm nhạc ký hợp đồng với Sony BMG nhãn hiệu âm nhạc. Các thành viên của Nhà hát là Jeremiah James, Andrew Alexander, Simon Bailey và Stephen Rahman-Hughes.

Thành viên ban nhạc 

Jeremiah James 

Jeremiah James được sinh ra tại New York và lớn lên ở Los Angeles. Ông là một trong những người biểu diễn trẻ tuổi nhất từng được đề cử giải Ovation Los Angeles hát cho các diễn viên chì tốt nhất trong âm nhạc với vai diễn trong Crazy For You cần dẫn nguồn ]. Anh xuất hiện trong Sir Cameron Mackintosh sự hồi sinh của Oklahoma! như xoăn. Anh xuất hiện trong các tour du lịch trước West End của Rodgers và Hammerstein 's Carousel vai Billy Bigelow, và ông hiện đang thực hiện vai trò tương tự tại Nhà hát Savoy ở West End, London.

Andrew Alexander 

Andrew Alexander là tốt nghiệp Nhạc viện Hoàng gia . Ông chơi Nanki-Poo đối diện Nicola Hughes trong một sản xuất mới của The Hot Mikado (được đề cử cho một giải thưởng TMA ), và cùng với Marti Webb và Wayne sleep trong Beauty And The Beast.

Ông chơi Prince Charming sản xuất năm 2009 của Bạch Tuyết tại Nhà hát Lyceum trong Sheffield .

Ông hiện đang thực hiện như Richard Hannay trong giải thưởng Olivier chiến thắng chơi truyện tranh " 39 bước "trong West End của London tại Nhà hát Tiêu chí , Piccadilly.

Simon Bailey 

Simon Bailey tốt nghiệp của Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia. Ông đã xuất hiện trong khốn khổ và Romeo và Juliet ở London Nhà hát Piccadilly , và ở một Rock Legends cống chương trình ở Nam Phi, nơi ông thực hiện như Freddie Mercury và Ringo Starr .

Vốn giữa ông Văn hóa năm xuất hiện như là nam chính, đối diện với Julie Atherton trong Phil Willmott và sáng tạo âm nhạc ủy đặc biệt Elliot Davis của Once Upon a Time tại Adelphi, chơi với nhà đầy đủ và ovations đứng, trong một cuộc chạy mở rộng tại Liverpool Playhouse Nhà hát

Vai trò mới nhất của ông về "Raoul 'trong hit Andrew Lloyd Webber âm nhạc The Phantom of the Opera tại Nhà hát Her Majesty ở London, mà gần đây đã chơi thực hiện 9000 và sẽ kỷ niệm sinh nhật thứ 22 của mình vào thứ năm ngày 09 Tháng Mười, bắt đầu từ thứ hai ngày 08 tháng 9 .

Stephen Rahman-Hughes 

Stephen Rahman-Hughes là nửa Anh, nửa Malaysia. Ông đã tham dự Trường Múa Rambert từ trong độ tuổi từ 18-22 và thành lập một công ty vũ đạo từng đoạt giải thưởng.trước khi chuyển sang hành động. Ông đã xuất hiện trong West Side Story và Bombay Dreams trên sân khấu West End, cũng như bộ phim truyền hình bao gồmBad Girls , Dream Team và bác sĩ . Tại Malaysia, ông được biết đến với vai trò dẫn đầu của Hang Tuah trong vở nhạc kịch xuất sắc thành công của Malaysia, Puteri Gunung Ledang . Anh chơi Thám Chánh Thanh tra Dasari trong ITV 's Emmerdale .

Discography 

Teatro, album đầu tay cùng tên, được phát hành ngày 26 tháng 11 năm 2007. Nó có tính năng các bài hát từ nhạc kịch như " The Music of the Night "( The Phantom of the Opera), " Maria "( West Side Story ), " Đừng khóc cho tôi, Argentina "( Evita ), " Over the Rainbow " ( The Wizard Of Oz ) và " Tình yêu Changes Everything "( khía cạnh của tình yêu ).Trong số đó, các bài hát đã giành được 23 giải Oscar , 11 giải Quả cầu vàng , 39 giải Tony và 3 giải Grammy .

 

Album các tính năng của Royal Philharmonic Orchestra và được sản xuất bởi Nick Patrick, người đã sản xuất số truy cập cho Tina Turner , Marvin Gaye , Russell Watson , Tony Bennett và Katherine Jenkins . Biên nhận Jorge Calandrelli cũng đã làm việc trong album.

 

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z