LỜI BÀI HÁT

Last Christmas
I gave you my heart
But the very next day you gave it away
This year
To save me from tears
I'll give it to someone special

Once bitten and twice shy
I keep my distance
But you still catch my eye
Tell me baby
Do you recognize me?
Well It's been a year
It doesn't surprise me
(Happy Christmas)
I wrapped it up and sent it
With a note saying "I love you"
I meant it
Now I know what a fool I've been
But if you kissed me now
I know you'd fool me again

A face on a lover with a fire in his heart
A man under cover but you tore him apart
Now I've found a real love you'll never fool me again

Đăng hoặc sửa bản dịch

LỜI DỊCH

huuduc Cập nhật: pe tho sun rang / 26-12-2008...
Giáng sinh năm trước
Tôi trao cho em trái tim
Nhưng chỉ ngày sau đó, em đã bỏ nó đi
Giáng sinh năm nay
Để giữ lại những giọt nước mắt
Tôi sẽ trao nó cho

Đăng nhập để xem tiếp

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

...
toniph65 08-12-2016
Để giữ lại những giọt nước mắt
M góp ý bạn nhé; bạn đừng giận. Câu đó không có nghĩa là giữ lại nc mắt đâu. Chính xác "để tôi không phải khóc nữa, tôi sẽ trao tim tôi cho một người đặc biệt"
...
letienvfu 12-12-2011
hay! rất ý nghĩa, bài hát tuy rất lâu rùi nhưng vẫn đầy nhiệt!
...
Alamanda Bud 17-08-2011
@FlyWithLove: Cám ơn anh để ý, mà đã thấy thiếu thì chỉ giúm em thiếu chỗ nào để tiện sửa cho nhanh
...
saver2012 02-06-2011
Mình thích bài này nhưng mà có vẻ nữ hát hay hơn
...
jetblack111 26-02-2010
Bài này someone special vẫn chính là cô gái ấy. :) đấy chính là cái hay của bài hát ấy. a fool in love ^^
...
heocon_96 25-02-2010
*** Nội dung bị xóa vì không dùng tiếng Việt có dấu ! - nhắc nhở lần 1 !
...
hoho_kute76 27-01-2010
ôi... hay làm sao mình đã trao cô em kia trái tim mà cô em đó lại làm mình thất vọng trong ngày Giáng Sinh, ôi 1 giáng sinh cô đơn nhưng vẫn còn gia đình của mình :)
...
unghoangphuc 29-12-2009
Vẫn còn thiếu một đoạn các bạn ơi ! Nguyên văn cả bài như sau (các bạn bổ sung nhé!) Last Christmas, I gave you my heart But the very next day, You gave it away This year, to save me from tears I'll give it to someone special Last Christmas, I gave you my heart But the very next day, You gave it away This year, to save me from tears I'll give it to someone special Once bitten and twice shy I keep my distance but you still catch my eye Tell me baby do you recognise me? Well it's been a year, it doesn't surprise me (Happy Christmas!) I wrapped it up and sent it With a note saying "I Love You" I meant it Now I know what a fool I've been But if you kissed me now I know you'd fool me again (CHORUS) (Oooh. Oooh Baby) A crowded room, friends with tired eyes I'm hiding from you and your soul of ice My God I thought you were someone to rely on Me? I guess I was a shoulder to cry on A face on a lover with a fire in his heart A man undercover but you tore me apart Oooh Oooh Now I've found a real love you'll never fool me again (CHORUS) A face on a lover with a fire in his heart (Gave you my heart) A man undercover but you tore me apart Next year I'll give it to someone, I'll give it to someone special special someone someone I'll give it to someone, I'll give it to someone special who'll give me something in return I'll give it to someone hold my heart and watch it burn I'll give it to someone, I'll give it to someone special I've got you here to stay I can love you for a day I thought you were someone special gave you my heart I'll give it to someone, I'll give it to someone last christmas I gave you my heart you gave it away I'll give it to someone, I'll give it to someone
...
emratngoan 23-12-2009
lời bài hát còn thiếu đoạn này : Crowded room Friends with tired eyes I'm hiding from you And your soul of ice My god I thought you were Someone to rely on Me? I guess I was a shoulder to cry on
...
hienlam_89 22-12-2009
bài này mình chỉ hiểu mỗi một nữa hè, ko hiểu nội dung sâu xa của nó
...
08-12-2016 toniph65 bạn muốn hiểu nội dung sâu xa, bạn phải hiểu đoạn cuối của ca từ. Những câu cuối có ý nghĩa như sau: Khuôn mặt của một người tình với trái tim rực lửa Dưới vỏ bọc một người đàn ông (tưởng là mạnh mẽ) em đã xé nát trái tim tôi Bây giớ anh đã tìm được tình yêu đích thực mà em không bao giờ lừa gạt được anh nữa đâu.
...
[_Mr.Alone_] 21-12-2009
Sắp Giáng Sinh rồi, tiếc là mình chưa thể "give it to someone special"
...
ennho_297 19-12-2009
Rat tuyet, chac han nguoi muon to nghe bai nay cung thay no rat tuyet. "Now I've found a real love you'll never fool me again" (Bây giờ tôi đã tìm thấy tình yêu đích thực, em sẽ không bao giờ lừa gạt tôi lần nữa)
...
PHAMTHAOTRINH 13-12-2009
BÀI HÁT NÀY HAY LẮM PHẢI KHÔNG CÁC BẠN? NHẤT LÀ KHI ĐƯỢC NGHE NÓ VÀO NGÀY GIÁNG SINH NỮA......"MERRY CHRISTMAS" CHÚC CÁC BẠN LUÔN VUI VẺ, HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ!
...
nicfull 12-12-2009
bài này mà bảo bài valatine :))
...
v_v_d 12-12-2009
1 bai` valatine that^. y' nghja~ :)
...
phantanloc 11-12-2009
Đúng vậy ! bài này nghe quá hay ! càng nghe càng thấy hay .
...
flyfreedom_08 23-08-2009
bai này hay quá càng nghe càng hay nếu có gì sai sót mong các ban đóng góp y kiến mình cảm on nhiều
...
tranduc123 23-12-2008
bai hat duoi su the hien cua wham da mang laj nhieu cam xuc cho nguoi hat.tom laj do la 1bai hat hay rat wonderful
...
maikalucy 21-12-2008
mọi người ơi dịch lại jùm mình đươc khôg? :) hình như mình chưa hiểu đc nội dung sâu xa, nghe noi co fần lãng mạng chìm ẩn la sao? : hok hiu đc uổng wa'
...
08-12-2016 toniph65 Giáng sinh năm trước Tôi đã trao cho em trái tim tôi Nhưng chỉ ngay ngày sau em đã quẳng nó đi Giáng sinh năm nay Để khỏi phải khóc lóc Tôi sẽ trao nó cho một người nào đó đặc biệt Một lần đau và hai lần né tránh Tôi đã giữ khoảng cách Nhưng em vẫn cuốn hút tôi Hãy cho anh biết em yêu Em có nhận ra tôi không? Vậy mà đã một năm rồi Thật chẳng ngạc nhiên chút nào (Mừng Giáng Sinh) Tôi lại gói tim tôi vào gởi đến em Với lời nhắn "Anh yêu em" Tôi muốn nói như thế Bấy giờ thì tôi biết mình thật khờ dại Nhưng giờ nếu em lại hôn tôi Thì tôi biết là em lại lừa dối tôi Khuôn mặt của một người tình với trái tim rực lửa Dưới vỏ bọc một người đàn ông em đã xé nát trái tim anh ta Bây giớ tôi đã tìm được tình yêu đích thực mà em không bao giờ lừa gạt được anh nữa.
...
xeopang 18-12-2008
hay lắm :) thanks b nhìu ^^
...
ba hung 16-12-2008
Bài này em thấy là hay hơn các bài khác về Giáng Sinh như: Jingle Bell, we wish you a merry XMas...
...
ngatrannganga 16-12-2008
bai hat nay da boc lo gan het gan het tinh cam cua nguoi hat, dong thoi cung khien cho nguoi nghe co 1 cam suc theo loi cua bai .tuy nhien loi dich nen dich theo nghia rong hon mot chut de lot ta het ve dep va su lang man cua" Last christmas".
...
long 25-01-2008
day la 1 bai hat rat hay va WHAM da the hien rat thanh cong. Ban dich da dich kha sat voi nghia den cua loi bai hat. Tuy nhien, chua the chuyen tai duoc het su lang man, va an y sau xa cua bai hat . Toi nghi bai hat nay co the dich hay hon nua rat nhieu
...
alone_star_hd2007 17-01-2008
you still catch my eye: em vẫn theo đuổi tâm trí anh(em vẫn tồn tại trong mắt anh)

Xem hết các bình luận