Những ca khúc gồm các thể loại Emo rock, Alternative rock,... Hầu hết toàn đứng đầu ipod của mình, chưa kể cả những bài ca phản chiến, nói về những nỗi đau trong cuộc đời... Enjoy
1. Last of the American girls - Green Day
Bài hát thuộc thể loại alternative rock, tuy có âm điệu vui kể về cuộc chạy trốn của một cô gái có tên Gloria (trong MV do Lisa thủ vai). Ẩn sâu trong nội dung bài hát là sự phản đối, trốn tránh khỏi những chế độ thối nát của chính quyền (Green Day hay đả động đến chính phủ và chủ đề chiến tranh lắm). Bài hát nằm trong album "21st century breakdown" ra mắt vào tháng 5 năm 2009
2.Boulevard of broken dreams - Green Day
Bài hát nằm trong album "American Idoit" phát hành năm 2004. "Đại lộ của những giấc mơ tan vỡ" là một trong những tác phẩm sáng tác bất hủ nhất của Billie Joe Armstrong viết từ chính trái tim mình. Bài hát là cảm xúc của Billie khi những giấc mơ của mình tan vỡ, bạn bè xa lánh và Tré Cool, Mike Dirnt nghĩ anh là một kẻ độc tài. Billie đã vùi đầu trong rượu và bỏ mặc cả vợ con trước khi viết bài hát này. Trước khi ra mắt album Americal Idoit quả là một khoảng thời gian khó khăn của cả Billie Joe và Green Day nhưng công sức lao động của họ đã được bù đắp. American Idoit dành giải Grammy cho album rock xuất sắc nhất vào 2004 và Boulevard of broken dreams đạt giải Grammy vào 2005 cho "đĩa đơn của năm".Boulevard of broken dreams còn là 1 trong 10 ca khúc hay nhất trong thập niên vừa qua (2000-2010)
3. Ignorance- Paramore
Ca khúc nằm trong album "Brand new eyes" của Paramore ra mắt năm 2009. Album được đề cử cho một giải Grammy năm 2010. Ignorance là một hit đỉnh trong Brand New Eyes. (Về nội dung bài này thì mình không rõ lắm :P)
4. I don't love you - My Chemical Romance
Bai hát nằm trog album thứ 3, album thành công nhất của MCR - The black Parade. Bài hát thuộc thể loại emo rock (theo mình thì là như vậy)
5. Disenchanted - My Chemical Romance
(Mình chả biết rõ về bài này lắm>"<)

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận