“Insomnia” là một dance hit catchy dữ dội ngay từ lần Play đầu tiên, còn giọng của Craig thì thôi khỏi phải bàn, các US&UK fans đã quá nhẵn mặt với những “Fill Me In”, “Key To My Heart”, “All the Way”, “Don't Love You No More (I'm Sorry)”... rồi. Chính vì vậy mà sau khi thông tin về việc Wheesung nhận lời yêu cầu của Craig thực hiện một phiên bản Hàn cho “Insomnia” được hé lộ đã gây nên một làn sóng tò mò, háo hức từ các fans.

Và “Insomnia” phiên bản Hàn đã được viết lại lời gần như hoàn toàn, trừ một vài câu tiếng Anh ở đầu và đoạn chorus. Giai điệu upbeat, “ăn tai” từ những giây đầu tiên vẫn được giữ nguyên để đảm bảo độ sướng cho các Kpop và US&UK fans. Mặc dù “Insomnia” không thuộc dạng ca khúc có thể “show off” hết cỡ giọng ca tuyệt đỉnh của Wheesung, tuy nhiên như vậy thôi cũng đã đủ để phiên bản Hàn trở thành một bản cover tuyệt đỉnh. MV “made in Wheesung” vẫn đi theo style của bản gốc nhưng hiệu ứng và các cảnh quay đẹp mắt hơn và tất nhiên, đậm chất Kpop.

Gọi là cover nhưng Wheesung không bị ảnh hưởng bởi phiên bản của Craig về phần thể hiện, ông hoàng R&B Kpop luôn có những cách để tạo nên một “Insomnia” của riêng mình. MV hiệu ứng đẹp, cảnh quay siêu chuẩn, trang phục ngất ngây, Wheesung cũng “show off” vũ đạo nhiều hơn bình thường, còn giọng ca thì… fans nghe một lần là muốn playback cả tháng hit đỉnh này luôn. Và nếu nói đây là nhờ bản gốc vốn đã đỉnh sẵn thì không phải, cứ thử thưởng thức “Insomnia” của Wheesung xem, vẫn đỉnh của đỉnh, vẫn ngất ngây nhưng theo một cách hoàn toàn khác!