Thông tin về The Script và các bài hát hay nhất của The Script

Đăng bởi MIKA_MIKA 15-07-2009

Đang cập nhật

The Script - Một tên mới cho Indie Rock

Trong lễ trao giải MTV Châu Á vừa qua, ban nhạc The Script đã được khán giả nồng nhiệt chào đón.
 

Sau thành công của single "We Cry", The Script vừa cho ra mắt album đầy tay mang tên nhóm vào ngày 11 tháng 8 vừa qua. Đây là một album đang được bàn tán tích cực khắp nơi bởi sự pha trộn các thể loại một cách tài tình của nhóm. Nhóm The Script cho biết đây là một album mà các fan sẽ thấy "rock của U2 tái ngộ hip hop của Timbaland". Ca sĩ chính của nhóm - ca sĩ Danny, cho biết thêm: "Những sáng tác của chúng tôi đến từ một tầng lớp trẻ mới, những con người với nhiều cảm xúc buồn bã, thất vọng và biết cách chuyển tải nó thành những âm thanh xúc tích".

Những gì mà chúng ta trải nghiệm được qua album đầu tay của The Script rất khác biệt với các tác phẩm âm nhạc thị trường khác trong thời gian gần đây. Những ca khúc trong album cùng tên này là cả một chuyến phiêu lưu đầy kì thú cùng ban nhạc. "We Cry" như một thông điệp đả kích lối sống sai lệch của một vài bộ phận giới trẻ ngày nay khi những tham vọng và cả thất vọng đang làm cho họ mang nặng nề những bi kịch. Giọng hát đầy tự sự của Danny nhanh thoăn thoắt như một bài nhạc rap mà một rapper đang bộc lộ những bức xúc của mình qua lời nhạc. "The Man Who Can't Be Moved" - single mới nhất của nhóm, lại là những lời tâm tình của một chàng trai, đang cố gắng lấy lại con tim người yêu cũ của mình. Ca khúc này đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, cũng như được radio tại Anh phát khá nhiều.

Khác hẳn với những ca khúc còn lại của nhóm, mang nặng tính nội tâm (“Take You Down”, “Before The Worst”) thì "I'm Yours" là một ca khúc ballad được trình bày trên nền guitar thùng mộc mạc, lại được giới phê bình đánh giá cao hơn cả. Không nhạc nhiên gì khi với phong cách nhạc độc đáo rất "Coldplay" như thế, album đầu tay của The Script đang chễm chệ vị trí No.1 dành cho album của iTunes và cả trên thị trường Anh.

Với tài năng sẵn có của mình và thành công đang dần dần được khẳng định, The Script rất xứng đáng là một đại diện tiêu biểu xuất sắc cho âm nhạc giữa thời gian các đĩa nhạc thị trường nhan nhản khắp nơi như một trào lưu âm nhạc đương thời.

Mời các bạn đến với ca khúc "We Cry" của The Script.

 

Mặc dù chỉ mới thành lập trong một thời gian ngắn, nhưng The Script đã được khán giả chào đón nồng nhiệt bởi phong cách nhạc độc đáo đầy tính nghệ thuật của mình. Chắc hẳn những người hâm mộ The Script sẽ gật gù thích thú bởi những âm thanh đầy cách điệu của từng ca khúc Indie Rock được nhóm đặt lời hát rất tự nhiên.

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z