Thông tin về Zia / 지아 và các bài hát hay nhất của Zia / 지아

Đăng bởi MIKA_MIKA 25-08-2009
Sửa lần cuối Anakin Skywalker 11-01-2014

Nữ ca sỹ mới của Hàn Quốc Zia cuối cùng cũng đã lộ diện sau gần 1 năm chỉ hát và không hề xuất hiện trước đám đông. Kể từ khi Zia khởi nghiệp tới nay, cư dân mạng luôn tò mò tại sao Zia không bao giờ dám lộ mặt trước khán giả.

MV đầu tay của Zia – “I only see you” ngay từ khi bắt đầu thực hiện đã gây sự chú ý mạnh của các fan âm nhạc. Sự quan tâm của các fan chủ yếu nhờ vào sự xuất hiện của hoa hậu nổi tiếng của Hàn Quốc Honey Leengôi sao điện ảnh nổi tiếng Shin Hyun Joon trong MV đó.

Ca sĩ xấu xí Zia lộ diện

Thêm vào đó, anh chàng đẹp trai TOP (Big Bang) đã tiết lộ anh cũng là một fan của Zia. Để ủng hộ cô, TOP cũng đã góp giọng trong “I only see you” và thể hiện phần rap của ca khúc.

Kinh phí để thực hiện MV này đã tốn mất 1 tỷ won, một con số làm MV đắt đỏ trong thời điểm hiện nay. Chính vì thế sự tò mò của cư dân mạng về cô ca sỹ này càng ngày càng tăng .Thế nhưng cô ca sỹ chính thì vẫn bặt tăm hình dáng.

Khá nhiều tin đồn đã cho rằng, sở dĩ có Zia không lộ diện là vì cô quá xấu xí, cô ấy xấu tới mức khó mà dám xuất hiện trước đám đông. Ngay cả công ty quản lý của cô, TaeWon Entertainment cũng từng thừa nhận rằng, quả là cô ấy không xinh đẹp được như những cô gái xung quanh chúng ta, do đó công ty không có ý định để cô xuất hiện.

Ca sĩ xấu xí Zia lộ diện

Thế nhưng mới đây trước quá nhiều thắc mắc và chỉ trích về việc Zia giấu mặt của cư dân mạng, cô ca sỹ này đã quyết định lộ diện. Với hình ảnh được công bố dù góc ảnh không toàn diện nhưng phải khẳng định, Zia không phải là cô gái xấu xí của Kpop như lời đồn đại. “Tất cả những tin đồn rằng cô ấy quá xấu hoàn toàn sai, cô ấy thật dễ thương”, rất nhiều các comment như thế này đã được các fan post lên diễn đàn.

Được biết, album “Road Movie” của Zia sẽ được phát hành trong ngày 14/7 tới.
MV “I only see you” của Zia

 

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z