Thông tin về Zedd và các bài hát hay nhất của Zedd

Đăng bởi Anakin Skywalker 08-11-2012
Sửa lần cuối hieu_ndh_7717 01-04-2018

Tóm tắt lý lịch Zedd

Nhà sản xuất âm nhạc Zedd sinh ngày 2-9-1989 tại Thành phố Saratov, nước Nga. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Kaiserslautern, nước Đức. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Zedd xếp hạng nổi tiếng thứ 502 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.
 
 
 
 

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Zedd

Zedd là một DJ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Zedd luôn tự coi mình là nhạc sĩ chứ không phải DJ thông thường. Những sáng tác của Zedd đều mang đậm dấu ấn cá nhân, mới lạ và giàu sáng tạo. Zedd chủ yếu sản xuất nhạc electro house, sau này anh thử nghiệm thêm nhiều thể loại âm nhạc mới với ảnh hưởng từ progresive house, dubstep và nhạc cổ điển.
Tác phẩm tiêu biểu của Zedd có thể kể tới "Clarity" với sự góp giọng của Foxes đạt vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và vị trí Quán quân trên bảng xếp hạng US Hot Dance Club Song. "Clarity" mang về cho Zedd giải Grammy "Thu âm nhạc dance xuất sắc nhất" tại Grammy lần thứ 56. Ca khúc "Break free" vươn lên hạng 4 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và vị trí Quán quân trên bảng xếp hạng Hot Dance/Electronic Songs. Ngoài ra, Zedd là chủ nhân của hàng loạt hit khủng "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc như: Beautiful now, Spectrum, I want you to know, Find me..."Bàn tay phù thủy" của Zedd tạo ra nhiều hit khủng của Justin Bieber và Nicki Minaj với ca khúc "Beauty and The Beat" và album "ARTPOP" của Lady gaga. Năm 2011, bản phối lại của Zedd ca khúc "Born this way" được xuất hiện trong phiên bản đặc biệt của album phòng thu "Born this way" của Lady Gaga.
Không chỉ được ngưỡng mộ bởi khả năng sáng tác tuyệt đỉnh, Zedd còn mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ. 
Zedd tự nhận âm nhạc của anh bị ảnh hưởng bởi hai nhóm nhạc huyền thoại là The Beatles và Queen, chứ không phải từ các DJ/ Producer của dòng nhạc EDM. 
 
 
 
 
 
 

Zedd thời trẻ

Zedd sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Nga. Năm 3 tuổi, gia đình anh chuyển qua Đức sinh sống. Bố Zedd chơi Guitar còn mẹ là giáo viên dạy Piano. Zedd còn có một người anh trai tên Arkadi. Zedd biết chơi Piano năm 4 tuổi, chơi trống năm 12 tuổi. Zedd có thể chơi Guitar thành thạo. Zedd luôn biết ơn cha mẹ vì đã ép anh học chơi nhạc cụ từ nhỏ. Zedd bắt đầu sản xuất âm nhạc điện tử trong năm 2009.
 
 

Nhà sản xuất âm nhạc Zedd trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Zedd và Selena Gomez  từng hợp tác tạo nên bản hit "I Want You to Know". Sau đó, cặp đôi liên tục đăng ảnh tình cảm bên nhau. Cuộc tình ngắn ngủi của Zedd và Selena Gomez tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z