Thông tin về 5 Seconds Of Summer và các bài hát hay nhất của 5 Seconds Of Summer

Đăng bởi Jill_vercident 26-04-2014
Sửa lần cuối hieu_ndh_7717 24-09-2018

Bao gồm 4 thành viên Luke Hemmings (hát chính, guitar), Michael Clifford (guitar, hát), Calum Hood (bass guitar, hát) and Ashton Irwin (trống, hát), 5SOS là một ban nhạc Pop Rock được thành lập tại Sydney, Úc từ năm 2011. 5SOS bắt đầu với 3 thành viên và "thu hoạch" fan dần dần nhờ việc đăng tải những bản cover các ca khúc nổi tiếng lên YouTube. Tay trống Ashton chính thức gia nhập 5SOS vào tháng 12/2011 khi nhóm đã có kha khá người theo dõi sau bản cover "Next To You" (Chris Brown ft. Justin Bieber).

 
Tháng 2/2013, 5SOS nhận lời biểu diễn mở màn cho tour "Take Me Home" của One Direction tại cả Anh, Mỹ, Úc và New Zealand. Giữa năm 2013, cùng lúc với khoảng thời gian tạm nghỉ của tour "Take Me Home", các chàng trai 5SOS nhận thấy tên tuổi của nhóm đã lên một tầm cao mới: toàn bộ vé cho tour diễn tại Úc của nhóm được fan tẩu tán hết bay chỉ trong vài phút. 
 
Mỹ tiến thành công bước đầu
 
Không bỏ lỡ cơ hội, tháng 2 năm nay, 5SOS tung single quốc tế "She Looks So Perfect" cho fan đặt trước trên iTunes. Sau 2 ngày, "She Looks So Perfect" No.1 ở 39 quốc gia trong đó có Argentina, Brazil, Malaysia, New Zealand, Anh và Úc. Cuối tháng 3, "She Looks So Perfect" lên sóng và giành ngay No.1 trên iTunes Anh Quốc.
 
 
 
Current Time0:02
/
Duration3:38
 
 
 
 
 
Âm lượng: 60%
 
"She Looks So Perfect" MV - 5SOS
 
 
 
 
 
 
 
 
"Don''t Stop" MV - 5SOS

 

 
 
 
5SOS nhí nhố với hình tượng siêu anh hùng trong MV mới ra lò "Don't Stop"
 
Tháng 3, 5SOS tiếp tục được One Direction mời biểu diễn mở màn cho tour "Where We Are" tại Mỹ, Canada, Anh và châu Âu. Tháng 4, EP "She Looks So Perfect" hạ cánh nhẹ nhàng xuống No.2 Billboard 200. Cuối tháng 6 này, các chàng trai 5SOS sẽ chính thức xuất xưởng album đầu tay "5 Seconds of Summer".
 
Tour diễn của One Direction cộng thêm với một album đang chuẩn bị ra lò, mùa hè 2014 hứa hẹn sẽ là quãng thời gian bùng nổ của 5SOS

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z