Thông tin về Alan Walker và các bài hát hay nhất của Alan Walker

Đăng bởi Anakin Skywalker 23-01-2016
Sửa lần cuối hieu_ndh_7717 17-12-2017

Tóm tắt lý lịch Alan Walker

DJ Alan Walker sinh ngày 24-8-1997 tại Thành phố Northampton, nước Anh. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Anh. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Alan Walker xếp hạng nổi tiếng thứ 693 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách DJ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.
 
 
 
 

Tiểu sử DJ Alan Walker

Alan Walker được xem là thần đồng âm nhạc, hiện tượng của thị trường EDM hiện nay. Alan Walker là chủ nhân của hàng loạt những ca khúc đình đám trong thời gian gần đây như "Faded", "Sing me to sleep", "Force"... Khả năng sáng tác của Alan Walker được đánh giá là sáng tạo, táo bạo, không ngừng thử nghiệm những điều mới mẻ. Thần đồng âm nhạc 20 tuổi cũng chơi thành thạo nhiều nhạc cụ như: Piano, Violin, Guitar... Alan Walker xếp hạng 55 trong danh sách DJ thế giới 2016.
Ca khúc "Faded" phát hành ngày 25/11/2015 của Alan Walker ngay lập tức gây bão toàn cầu, luôn nằm trong danh sách những ca khúc phải nghe nửa đầu năm 2016. Đến tháng 10/2017, "Faded" đạt hơn 1,3 tỉ lượt xem trên Youtube. Đây là ca khúc được DJ đình đám thế giới Alan Walker sáng tác ngẫu hứng, được sản xuất ở trong phòng ngủ của anh. Ban đầu, ca khúc "Fade" chỉ là một bản tropical house đơn thuần được Alan Walker mix lại theo phong cách electro house kết hợp cùng giọng ca Iselin Solheim.
Alan Walker thường dùng mặt nạ che mặt vì anh muốn tạo ra một điều gì đó bí ẩn hơn. Anh cho rằng những gì bí ẩn luôn cuốn hút người khác. Phía sau chiếc mặt nạ bí ẩn vẫn là một chàng trai trẻ với sự vui vẻ và tinh nghịch của tuổi 20.
Alan Walker từng biểu diễn trong các lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới như: "Ultra Music Festival", "Tomorrowland"... Alan Walker lựa chọn Việt Nam là nước đầu tiên trong tour diễn châu Á của anh. Alan Walker đã cống hiến cho khán giả Việt Nam nhiều tiết mục xuất sắc. Ngày 18/9/2017, Alan Walker biểu diễn lần 2 tại VIệt Nam trong nhạc hội "Lost in Ravolution" tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Tây Hồ.
 
 
 
 
 

Alan Walker thời trẻ


Alan Walker có khả năng âm nhạc thiên bẩm, có thể chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ như piano, violin, guitar.. từ khi còn nhỏ. như piano, violin, guitar. Alan Walker bắt đầu theo đuổi sự nghiệp sáng tác năm 14 tuổi. Lần đầu tiên nghe bản mix của Ness, Alan Walker bất chợt có cảm hứng và đám tìm đủ mọi cách để liên lạc với DJ người Ý xin theo học sản xuất âm nhạc. Nhờ sự chỉ bảo của Ness, Alan Walker bắt đầu lên ý tưởng và sản xuất tác phẩm đầu tay bằng laptop qua phần mềm FruityLoop - phần mềm nổi tiếng dành cho DJ nghiệp dư.

CVXQXy5WoAATNcD.png

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z