Thông tin về Blake Shelton và các bài hát hay nhất của Blake Shelton


Sửa lần cuối linhswift 16-10-2013

Blake Tollison Shelton (sinh ngày 18 tháng 61976, ở AdaOklahoma là một ca sỹ nhạc đồng quê người Mỹ. Vợ anh là Miranda Lambert cũng là một ngôi sao khác của dòng nhạc đồng quê.

 

Sự nghiệp âm nhạc

Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khá muộn ,năm 2001, anh phát hành đĩa đơn đầu tay "Austin" từ album mang chính tên anh, "Austin" đứng vị trí quán quân suốt 5 tuần trên bảng xếp hạng Billboard Hot Country Songs.

Album thứ hai The Dreamer (Năm 2003) và Blake Sheltons Barn & Grill (Năm 2004) đều được chứng nhận là đĩa vàng. Album thứ tư Pure BS, phát hành vào năm 2007, và tái phát hành vào năm 2008 với bản cover lại ca khúc Home của Michael Bublé được thêm vào, và trở thành đĩa đơn thứ ba của album. Album thứ năm, Startin Fires, phát hành vào tháng 11 năm 2008.

Album mở rộng "Hillbilly Bone" , phát hành vào tháng 2 năm 2010 là một trong những dấu mốc lớn trong sự nghiệp của anh; với ca khúc Hillbilly Bon( ft Trace Adkins) đã đưa anh trở thành một trong những ca sĩ được yêu mến nhiều nhất và nó cũng mang lại cho anh giải thưởng cao quý Male Vocalist of The Year đầu tiên trong sự nghiệp ở lễ trao giải CMA Award 2010.

Năm 2011, anh cho ra mắt album thứ 6 "Red River Blue"- đây chính là album thành công nhất với hàng loạt bản hit như Honey BeeGod Gave Me YouDrink On ItOver...Album được đề cử ở hạng mục Best Country Album ở giải Grammy 2012. Cùng với đó 2 đĩa đơn là Honey Bee và God Gave Me You cũng lần lượt được đề cử ở các hạng mục Best Country Solo Performance và Best Country Song ở Grammy 2012. Đĩa đơn tiếp sau Over lại tiếp tục đề cử Grammy năm 2013 ở hạng mục Best Country Solo Performance. Tháng 2 năm 2013 album này chính thức kiếm được đĩa bạch kim

Năm 2012 anh ra mắt album thứ 7 "Cheers, Its Christmas" mừng Giáng sinh, trong album có hàng loạt sự kết hợp đáng chú ý như RebaKelly Clarkson và đặc biệt là Michael Bubble... Anh cũng có màn song ca tuyệt vời cùng "Christina Aguilera" ca khúc "Just A Fool" nằm trong album Lotus của cô ấy.

 

Năm 2013, anh cho ra mắt album thứ 8 của mình mang tên Based on a True Story vào ngày 26 tháng 3. Lead Single của album là "Sure Be Cool If You Did" ra mắt vào đùng ngày đầu tiên của năm mới. Chỉ sau 8 tuần đã leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard Hot Country Songs, trở thành đĩa đơn thứ 13 #1 và đĩa đơn leo lên #1 nhanh nhất của Blake. Nó cũng giúp Blake có 8 đĩa đơn liên tiếp đứng #1 Billboard Hot Country Songs, một kỷ lục hiếm có trong làng nhạc đồng quê. Và sau 9 tuần đĩa đơn này chính thưc kiếm được đĩa vàng.

Cuộc sống

Năm 2011, anh cưới Miranda Lambert sau 6 năm hẹn hò và đồng thời anh tham gia làm huấn luyện viên cho chương trình The Voice cùng Christina AguileraCee Lo Green và Adam Levine.Qua 4 mùa đã qua anh là huấn luyện viên thành công nhất với 3 quán quân liên tiếp là Jermaine Paul(mùa 2), Cassadee Pope(mùa 3), Danielle Bradbery (mùa 4) và 2 á quân là Dia Frampton(mùa 1), Terry Mcdemott(mùa 3).

HInhf ảnh của anh trong The Voice Season 5

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

...
grumpy 13-04-2014
How about "Sure be cool if you did" ;v;

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z