Thông tin về K.Will / 케이윌 và các bài hát hay nhất của K.Will / 케이윌


Sửa lần cuối hieu_ndh_7717 07-10-2018

 

Tóm tắt lý lịch K.will

Ca sĩ K.will sinh ngày 30-12-1981 tại Thành phố Yeoju, nước Hàn Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). K.will xếp hạng nổi tiếng thứ 1043 trên thế giới và thứ 192 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.
 
 
 
 

Tiểu sử Ca sĩ K.will

K.Will (tên thật là Kim Hyung Soo) được mệnh danh là "Ông hoàng ballad" tại Hàn Quốc. Ngoài vai trò ca sĩ, K.Will còn là giáo viên thanh nhạc, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, DJ radio, vũ công... Có thể nói K.Will là nghệ sĩ đa tài của Kpop.
K.Will lần đầu tiên được biết đến tại Hàn Quốc với single "Dream" phát hành năm 2006. Giọng hát truyền cảm cùng âm nhạc nhẹ nhàng, K.Will sở hữu vô vàn bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc như "Love 119", "Love Blossom", "My Heart is Beating", "Talk Love" (OST bộ phim ăn khách "Hậu Duệ Mặt Trời")
Anh bắt đầu xưng vương trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc vào tháng 11/2012. Ca khúc "Please don't" giúp tên tuổi của K.Will nóng hơn bao giờ hết. Đây được xem là ca khúc thành công nhất của K.Will từ trước đến nay. Ca khúc đậm chất ballad nói về sự giằng xé trong lòng của một chàng trai về sợ hợp tan trong tình yêu.
"I need you" là ca khúc nổi đình nổi đám của K.Will. Ca từ và giai điệu bài hát như lời động viên các chàng trai tự tin "chiến đấu" để có thể có được trái tim người thương.
Giong ca ấm áp của K.Will truyền tải thành công cảm giác hồi hộp, e dè khi phải chôn giấu tình cảm trong lòng trong ca khúc "My heart is beating".
Giọng hát trời phú của K.Will kết hợp với phần Rap đầy thuyết phục của Eun Ji Won trong ca khúc "Present" nhanh chóng đi vào lòng khán giả, nhất là những ai đang chìm đắm trong tình yêu với thông điệp "được yêu em là món quà lớn nhất đời anh".
 
 
 
 
 

K.will thời trẻ

K.Will thích hát từ khi con nhỏ, anh từng bị đuổi khỏi lớp vì quá ồn ào. Tốt nghiệp trung học, K.Will trình bày mong ước trở thành ca sĩ với bố mẹ nhưng không được sự chấp thuận. Bố mẹ K.Will cố gắng thuyết phục con trai có thể chơi nhạc khi đang làm công việc khác. Anh nhận thấy làm hai công việc cùng lúc là quá khó khăn nên quyết định sẽ trở thành ca sĩ. 
K.Will tham gia một buổi thử giọng và được giới chuyên môn đánh giá là ca sĩ tiềm năng. Trở thành thực tập sinh, K.Will bắt đầu biểu diễn trên đường phố, hát bè cho những nghệ sĩ nổi tiếng sau đó mới được biểu diễn chính thức.

 

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z