Bất chấp những gì sẽ có thể xảy ra trong tương lai, Bedingfield cảm thấy cô đã tiến khá xa: "Với một người Anh tới từ hòn đảo nhỏ, thật hồi hộp khi chứng kiến mọi người phản ứng ra sao với ca khúc của mình tại Mỹ. Với tôi, đó thực sự là điều quan trọng". Natasha Bedingfield là mẫu phụ nữ hiểu rõ mình là ai và mình muốn gì. Chúng ta không thể phủ nhận sự tự tin, đặc biệt kể là khi nó xuất phát từ tài năng phi thường của Natasha, sự thấu cảm đầy rung động và cái nhìn tốt đẹp về mọi thứ của cô.

Em gái của ngôi sao nhạc pop người Anh - Daniel Bedingfield, Natasha đã không thua kém anh trai mình khi cô chinh phục sân khấu âm nhạc năm 2004 với các single đạt hit "Single", "These Words" và "Unwritten", tất cả trích từ album bạch kim đầu tay, Unwritten.

Tự tin, thực tế và xinh đẹp, Natasha đã có đất cho một hợp đồng thu âm năm 2003. Suốt mùa xuân và mùa hè năm 2004, Natasha đã phát hành một chuỗi các hit single trích từ album tiêu thụ hàng đầu của cô, Unwritten.

Và đây là một số tin tức thực sự tốt đẹp: Không đếm xỉa tới thành công của mình, Natasha quyến rũ vẫn chưa đính hôn cùng ai. "Trái với những gì một số tạp chí phụ nữ có thể kể với bạn", cô nói, "bạn vẫn chưa được coi là hoàn thiện nếu bạn thiếu một anh chàng... Với tôi, độc thân vẫn là lý tưởng".

Natasha Bedingfield tin rằng vẻ đẹp quyến rũ là tất cả những gì hoàn mỹ và hấp dẫn nhất, nhưng điều đó chẳng có nghĩa gì nếu bạn "thiếu đi vẻ đẹp tâm hồn". Đó là điều dễ hiểu. Với phong cách cao quý, sức quyến rũ mê hồn, và cái nhìn chín chắn, Natasha thật hấp dẫn cả về hình thức lẫn tâm hồn. Cô cũng phần nào tự tin vào khả năng sẽ thực hiện được tất cả những khao khát của chính mình.

Tại giải MTV châu Âu, Natasha Bedingfield đã dành giải Nghệ sĩ Anh và Ireland xuất sắc. Bây giờ, tiếng tăm Natasha đang nổi như cồn. Cô được yêu cầu trình diễn trong Top of the Pops, cũng như tại Lễ trao giải BRIT Awards và MTV Europe Music Awards.

Natasha Bedingfield sinh ngày 26/11/1981 tại Lewisham, Đông Nam London, Anh. Cô lớn lên bên cạnh ba anh chị em ruột: Daniel, Nikola và Joshua. Trong khi tới bây giờ cô vẫn gắn bó với tất cả các anh chị em, cùng trưởng thành trong sự đua tranh với nhau.

Natasha bộc lộ sự quan tâm tới âm nhạc từ rất sớm. Daniel và em gái Nikola đã chia sẻ niềm đam mê cùng Natasha, và ba anh em nhà Bedingfields đã thành lập nhóm nhạc của riêng mình, nhóm DNA Algorithm, khi họ đều ở tuổi teen. Nhưng với riêng Natasha, âm nhạc vẫn là sở thích hàng đầu. Đắn đo giữa việc theo đuổi nghệ thuật hay nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý tại trường, Natasha quyết định chọn tâm lý học.

Sau hai năm cân nhắc giữa học tập và âm nhạc, Natasha rời khỏi trường đại học và dành toàn bộ thời gian sáng tác ca khúc. Chuyên tâm mài giũa kỹ năng guitar và piano, Natasha viết các bài hát và thu âm tại phòng thu của một số người bạn cô trong niềm hy vọng xây nên một hợp tuyển ca khúc có thể đưa tới một hãng thu âm.

Trong khi chờ đợi, anh trai cô - Daniel đã trở thành một ngôi sao nhạc pop, còn Natasha, với tài năng của mình được khích lệ từ tấm gương của anh trai, có nhiều cơ hội tiếp xúc trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Một lần Natasha đưa những cuốn băng demor của mình tới Phonogenic. Hãng thu âm này có ấn tượng sâu sắc cả về âm nhạc và quan điểm đặc biệt của cô, đã quyết định ký hợp đồng. Natasha tới ngay Los Angeles trong 6 tháng để sáng tác và thu âm.

Đĩa đơn đầu tiên của cô với tên gọi "Single," đã xuất hiện ngay trên các bảng xếp hạng Anh, vì vậy Natasha làm tiếp đĩa đơn thứ hai, "These Words". "Unwritten", single thứ ba đầy cảm hứng cô dành cho sinh nhật thứ 14 của cậu em trai Joshua. Tháng 9 năm đó, Natasha ra mắt album đầu tay, Unwritten. Album đứng ngay vị trí độc tôn trên các bảng xếp hạng. Tháng 10/2004, Unwritten đã đạt được đĩa bạch kim.

LỜI BÀI HÁT

Soulmate

Incompatible, it don't matter though
'cos someone's bound to hear my cry
Speak out if you do
you're not easy to find

Is it possible Mr. Loveable
is already in my life?
right in front of me
or maybe you're in disguise

Who doesn't long for someone to hold
who knows how to love you without being told
somebody tell me why I'm on my own
if there's a soulmate for everyone

Here we are again, circles never end
how do I find the perfect fit
there's enough for everyone
but I'm still waiting in line

Who doesn't long for someone to hold
who knows how to love you without being told
somebody tell me why I'm on my own
if there's a soulmate for everyone

If there's a soulmate for everyone

Most relationships seem so transitory
They're all good but not the permanent one

Who doesn't long for someone to hold
who knows how to love you without being told
somebody tell me why I'm on my own
if there's a soulmate for everyone

Who doesn't long for someone to hold
who knows how to love you without being told
somebody tell me why I'm on my own
if there's a soulmate for everyone
If there's a soulmate for everyone

Đăng hoặc sửa bản dịch

LỜI DỊCH

Người tri kỉ

Đũa lệch ư, không thành vấn đề
Vì nhất định sẽ có người nghe tiếng tôi than khóc
Nếu anh là người đó thì hãy nói to lên
Tìm ra anh có dễ dàng

Đăng nhập để xem tiếp

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

...
t4girl 10-01-2012
Who doesn't long for someone to hold
who knows how to love you without being told
somebody tell me why I'm on my own
if there's a soulmate for everyone
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=boXuS9H8nj

Ai mà không khao khát có ai đó để ôm ấp
Ai biết cách yêu mà không cần được chỉ bảo phải yêu như thế nào
Có người bảo sao tôi cô đơn (Tôi nghĩ/ Tôi trả lời rằng:) giá mà ai cũng có tri kỷ
-----------------------------
...
gossypgirl 12-07-2011
lời dịch rất hay nhưng mà sao fần mp3 chất lượng ko được tốt lắm đúng ko ạ? nghe ko mượt cho lắm :D
...
Alamanda Bud 12-12-2010
Í trời, giật mình nhận ra mình dc tặng quà :D
...
littlesnowflake 27-04-2010
... Thêm một câu vô văn hóa như câu bị xóa ở trên, ban ID 4ever - pwz
...
lovely1000vt 25-05-2009
good song,great voice ! mình mê câu " Who doesn't long for someone to hold who knows how to love you without being told" hơi nhói tim nếu đang cô đơn !
...
tyty 28-01-2009
Who doesn't long for someone to hold...?!Still...sao bài này đau thế...
...
pe tho sun rang 16-10-2008
awesome!^^bai`hat' that co' y' nghia~.Her voice is so beautiful.thỏ thây' Natasha hat' bang`ca tam long`,really true!! i believe there's a soulmate for everyone.so dont give up and keep searching ur love..^^
...
rosalima 17-07-2008
I LOVE THIS SONG<<<<<<<<--KISSSSSSSSSSSS
...
linh_tinh 24-06-2008
Bài hát này rất hay _ bản dịch cũng vậy^;^
...
mariahcarey 31-01-2008
Một trong những ca sĩ mình yêu thích nhất. Cô hát thật là soulful, và Soulmate cũng là một trong những ca khúc mình thích nhất của cô. Yêu cả hai anh em nhà Bedingfield!
...
Cannavaro84 28-01-2008
My favourite song! I loved this song as soon as i heard it. I love the fact that she questions whether there is such a thing as a soulmate, something I've always wondered about because there is so many lonely people in the world, is it really true? If there's a soulmate for everyone? I'm still wondering...

Xem hết các bình luận

Hello
730,028 lượt xem