Thông tin về Groove Coverage và các bài hát hay nhất của Groove Coverage


Sửa lần cuối nguyen_manh_cuong_9x 23-07-2013

 

Groove Coverage là một ban nhạc Đức gồm 2 thành viên chính: DJ NovusMell. GC được hình thành khoảng thời gian hè 2001.

DJ Novus sinh ngày 07/11/1976 tại Đức, hiện là một trong những DJ nổi tiếng hàng đầu của Đức

Mell sinh ngày 08/04/1981. Ngoài Mell - giọng Vocal nữ chính trong đa số tracks của GC còn có sự hỗ trợ của Verena. Track "Moonlight Shadow" là bản thành công đầu tiên của nhóm. Bản slow piano của DJ Novus (phần âm thanh) với Verena (chơi piano) và bản vocal giọng nữ là của Mell. Tiếp theo sự thành côngnày là bản "God Is A Girl" đã khẳng định họ trên thị trường âm nhạc của Đức, sau này lan toả rộng sang châu Á.

Lịch sử ban nhạc

Groove Coverage phát hành một vài điệu nhảy đơn, đáng chú ý nhất " Are U Ready "và" Hit Me "trước khi tiếp tục phát hành những bước đột phá duy nhất Moonlight Shadow (bao gồm một trong những nổi tiếng Mike Oldfield theo dõi) mà đã trở thành một hit lớn ở Đức, đạt đỉnh điểm # 3 trong bảng xếp hạng kiểm soát phương tiện truyền thông của Đức trong tháng 6 năm 2002. [3] Vào cuối năm 2002, ban nhạc phát hành album đầu tay của họ Covergirl , trong đó bao gồm các single mới ""God is a Girl ".

7 Years and 50 Days(2003-04) và bước đột phá quốc tế

Sau thành công của single Moonlight ShadowHoly Virgin , Groove Coverage đã phát hành một single mới trớ trêu thay có tiêu đề " The End ", được phát hành vào tháng Tư năm 2003, đạt đỉnh cao ở 14 trong Media Control Charts Đức, chứng minh nó không phải là hết - nhưng sự bắt đầu của album tiếp theo. [3] Cuối năm 2003, ban nhạc phát hành đầu tới 10 ca khúc duy nhất, một trang bìa của Alice Cooper s hit "Poison ", trước khi đi vào giải phóng phòng thu album thứ hai 7 Years and 50 Days tháng 3 năm 2004, mà sinh ra ra năm đĩa đơn top 20 ở Đức bao gồm The End , Poison , 7 Years and 50 Days , SheRunaway . [3]

Trong năm 2005,  7 Years and 50 Days đạt đĩa bạch kim ở châu Á, cũng như là cực kỳ thành công ở Indonesia. Ở Anh và Ai-len,single  "Poison" của ban nhạc đã trở thành một 40 hit đầu, giữ thứ hạng 32 trong chính thức Vương quốc Anh Singles Chart [3] đã giúp ban nhạc đạt đến vùng đất mới như Tây Ban Nha, và ở Trung Quốc, nơi mà, trong năm 2007, single " God Is a Girl"trở thành bài hát thành công nhất của năm, sau khi được tải về hơn 1,5 triệu lần.

Thế kỷ 21 và Greatest Hits (2005-2007)

Vào tháng Tám năm 2005, ban nhạc phát hành ra single tiếp theo  "của họ Holy Virgin ", mà đã trở thành một hit top 30 ở Đức, và top 15 hit trong Áo giữ thứ hạng 12. [3] mùa hè sau, nhóm phát hành album phòng thu thứ ba của họ  ''21st Century'' trước bởi những bài hát đơn pop-âm hơn On The Radio và 21st Century Digital Girl. .

Chỉ với thành công vừa phải với album thứ ba của họ, Groove Coverage đã không phát hành âm nhạc nữa cho đến cuối năm 2007, nơi họ phát hành single mới "Because I Love You" để thúc đẩy tổng hợp Greatest Hits đầu tiên của họ. Một lần nữa, ban nhạc chỉ có kinh nghiệm thành công vừa phải với single mới và album, vì vậy đã giảm nhãn hãng Universal Music Đức.

Bạo loạn trên Dancefloor (2010-12)

Trong năm 2010, Groove Coverage tổ chức hợp đồng âm nhạc mới của mình với Sony Music / Columbia. Đối với điều này, nhóm phát hành rất được mong đợi single mới "Innocent", mà là một bản cover nổi tiếng Mike Oldfield theo dõi. Các đơn đã trở thành gương mặt mới nhất trong truyền thông kiểm soát Biểu đồ Đức giữ thứ hạng 38.

Trong mùa xuân năm 2011, tiếp theo đơn "Angeline" được phát hành, giữ thứ hạng 22 trong bảng xếp hạng của Đức Media Control, single này chứng tỏ là một thành công lớn cho ban nhạc - ở trong Đức top 50 bảng xếp hạng trong hơn 16 tuần, cũng như giữ thứ hạng 1 trong cả hai DJ Top 100 bảng xếp hạng quốc tế, [4] và các bảng xếp hạng kỹ thuật số MusicLoad.

Trong tháng 3 năm 2012, Groove Coverage phát hành rất được mong đợi thứ tư album studio "Riot On The Dancefloor" của họ [5] trong đó bao gồm hai đĩa đơn trước đây "Innocent và" Angeline ", cũng như các đĩa đơn mới" Think About The Way "và" Riot On The Dancefloorr ".

Single mới (2013)

Ban nhạc đã công bố thông qua Facebook [6] là một single mới được lên kế hoạch cho năm 2013.

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z