Thông tin về Demi Lovato và các bài hát hay nhất của Demi Lovato


Sửa lần cuối linhswift 16-10-2013
 

Demetria Devonne "Demi" Lovato (sinh ngày 20 tháng 8 năm 1992) là một ca sĩ, diễn viênnhạc sĩ trẻ người Mỹ. Cô được biết tới nhiều nhất với vai Mitchie Torres trong bộ phim Camp Rock của Disney, vai Charlotte Adams trong seri phim truyền hình 5 phút "As The Bell Rings và gần đây nhất là vai Sonny Munroe trong series phim sitcom Sonny With a Chance của Disney Channel

Demi Lovato sinh ra tại Dallas, Texas. Cô có gốc gác từ Hispania, IrelandItalia. Cô có 1 người chị: Dallas Lovato, cũng là một diễn viên, ca sĩ lớn hơn cô 5 tuổi; và 1 người em gái cùng mẹ khác cha kém cô 10 tuổi, Madison DeLaGaraza. Mẹ của cô, Diana Hart là một ca sĩ thu âm nhạc đồng quê; bố của cô, Patrick chuyển đến sống ở New Mexico sau khi họ ly hôn năm 1994. Ông có vấn đề về sức khoẻ và rất ít khi gặp được Demi. Nhưng 2 cha con họ đã gặp nhau lần đầu tiên sau 4 năm vì một chuyến thăm bất ngờ của Demi vào tháng 2 năm 2008. Demi đã học tập 3 năm tại trường trung học Cross Timbers, và hiện nay đang học gia sư tại nhà để có thể tiếp tục sự nghiệp. Demi cao 1m57 (5 ft 2 in). Nguồn: celebheights.com.

Demi là một ca sĩ , diễn viên kiêm nhạc sĩ , cô đã chơi guitar từ năm 11 tuổi. Demi Lovato bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi, cô gặp Selena Gomez khi 2 người cùng đóng trong series Barney&friends và trở thành bạn thân. Sau đó ,cô theo đuổi sự nghiệp ca hát kiêm chơi nhạc cụ , và xuất hiện với vai trò diễn viên hài và là vai chính trong Prison Break, Split Ends và Just Jordan.Vào tháng 1 năm 2007, cô đảm nhận vai Charlotte Adams trong series As the bell rings của kênh Disney, series này đã khởi chiếu ngày 26/8/2007 trong chương trình đặc biệt Back-to-school của Disney. Demi còn xuất hiện trong series Welcome to Mollywood, khởi quay vào tháng 9 năm 2008. Cô cũng là diễn viên chính của phim truyền hình Camp rock, một bộ phim tuổi teen của hãng Disney, đã ra mắt ngày 20/6/2008. Cô cũng tham gia Disney Channel Games 2008 vào mùa xuân. Cô xếp thứ hai trong cuộc bầu chọn Hottest Star của BOP Magazine vào tháng 9 năm 2008.Tuy nhiên, Demi Lovato mới bắt đầu thực sự được giới trẻ biết đến sau khi đóng bộ phim Camp Rock cùng với ban nhạc gia đình nổi tiếng Jonas Brothers. Một trong những thần tượng của Lovato là Christina Aguilera. Lovato cũng từng vừa đệm đàn piano vừa hát lại ca khúc "Mercy on Me" của Aguilera.

Là một ca sĩ hát đơn ca, Lovato ra album Don't Forget vào ngày 23 tháng 9 năm 2008. Album này đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 bán ra 89.000 bản trong tuần đầu tiên. Nó đã được Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ trao chứng nhận Vàng vào năm 2010, vì đã bán được hơn 500.000 bản tại Mỹ. Lovato phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng album được thu trong 10 ngày. Lovato tiếp tục ra album thứ 2, Here We Go Again, vào ngày 21 tháng 7 năm 2009.  Album đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200 và bán được 108.000 bản vào tuần đầu tiên.  Đĩa đơn của album Here We Go Again đã được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ.

Unbroken là album phòng thu thứ ba của ca sĩ-nhạc sĩ người MỹDemi Lovato. Album phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2011, bởi hãng ghi âm Hollywood. Album ra mắt ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ với doanh số hơn 96.000 bản.[Album cũng ra mắt trong top 5 trên các bảng xếp hạng ở Canada và New Zealand.

 

Đĩa đơn đầu tiên trích từ album, "Skyscraper", đã được phát hành vào ngày 12 tháng 7, và đạt tới vị trí thứ 10, trở thành đĩa đơn có vị trí cao nhất của Demi (tính cho đến nay). Bài hát cũng nằm trong top 20 ở Canada và New Zealand. "Skyscraper" nhận được chứng nhận vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm của Mỹ tại Hoa Kỳ. Đĩa đơn thứ hai là "Give Your Heart a Break", phát hành vào tháng 1, 2012.

Demi là album phòng thu thứ 4 của Demi Lovato, được phát hành vào ngày 14/05/2013 tại Mỹ. Trước đó, Heart Attack được Demi chọn làm single quảng bá cho album này. Sau khi phát hành, Demi nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạcNó đứng vị trí thứ ba trên nước Mỹ bảng xếp hạng Billboard 200 với doanh số tuần đầu tiên của 110.000 bản, trở thành tuần đầu tay bán chạy nhất của cô trong sự nghiệp của mình. Album đã chứng minh tương tự như thành công trong thị trường quốc tế, đạt đỉnh năm ở các nước như Canada , Mexico và Tây Ban Nha, và trở thành album đầu tiên của cô vào bảng xếp hạng ở Anh, ở vị trí thứ 3. Heart Attack đạt vị trí số 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 , trở thành đĩa đơn xếp hạng cao nhất thứ ba ở Mỹ.  Nó đã được chứng nhận Bạch kim 2x ở Mỹ, trở thành nhanh nhất của mình bán duy nhất cho đến nay.

Đĩa đơn thứ hai " Made In The USA "được phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2013. 

Một số hình ảnh mới của Demi Lovato

 

 

Miley Cyrus và Demi Lovato là bạn thân của nhau.

 

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z