Thông tin về All 4 One và các bài hát hay nhất của All 4 One


Sửa lần cuối nguyen_manh_cuong_9x 22-07-2013

Được mệnh danh là "Dukes of R & B" bởi một số nguồn internet, [1] All-4-One của hit "I Swear" đã giành một giải Grammy vào năm 1995 cho hiệu suất Pop hay nhất của một ca hoặc nhóm với Vocal và đứng vị trí số 1 trong vòng 11 tuần ​​trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và bán chạy bảy tuần ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng UK Singles. Nó đã được đặt tên bởi ASCAP là một trong những bài hát tình yêu lớn nhất của thế kỷ 20.  Nó cũng được đề cử cho Ca khúc của năm, như là Top 5 đĩa đơn hit "I Can Love You Like That". Nhóm đã được phổ biến trước khi thành công  của "I Swear" Đĩa đơn trước đó của họ "So Much in Love" (ban đầu là hit số 1 của Mỹ của The Tymes năm 1963) đã đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trước đó trong năm nay. Bài hát hit bao gồm "Shes Got Skillz", "These Arms", "Beautiful as U", "I Will Be Right Here" và "Someday" (danh hiệu duy nhất từ ​​bộ phim hoạt hình của Disney The Hunchback of Notre Dame).

Một rạn nứt giữa nhãn hiệu của họ độc lập, Blitzz Records, và nhãn hiệu chính của họ, Atlantic Records, dẫn đến việc nhóm để lại Atlantic Records cũng như Blitzz Hồ sơ sau khi phát hành album và về trong năm 1999. Sự thay đổi nhãn rời nhóm vào tình trạng lấp lửng cho một vài năm như họ dự tính di chuyển tiếp theo của họ. Năm 2001, album tiếp theo, All 4 one, được phát hành vào AMC Hồ sơ năng suất, "Beautiful Như U", một Top 20 hit trên các Đài phát thanh và ghi biểu đồ dành cho người lớn đương đại. Album năm 2004 của nhóm, Split nhân đã chính thức được phát hành Châu Á-chỉ, và sau đó cho họ hit châu Á với "Someone Who Lives in Your Heart" và "I Just Wanna Be Your Everything".

Đối với phần lớn những năm 2000 All-4-One đã dành thời gian đi lưu diễn Đông Nam Á, ở các thành phố như Tokyo, Kuala Lumpur, Singapore, Seoul, Bangkok, Thượng Hải, Sydney và Perth Úc.

Trong năm 2009, tất cả-4-One phát hành No Regrets trên đỉnh Records / Concord Music Group nhãn. Đánh giá trên hồ sơ đã thu hút được một phản ứng quá mạnh với một số nhận xét tuyên bố No Regrets là một "nghề nghiệp cho album All-4-One"

 Album được tạo ra chủ yếu trong nhà, với nhóm làm bằng văn bản cho album, và Jamie công ty sản xuất Jones, làm rất nhiều công việc sản xuất

 CD sản xuất một dành cho người lớn hit đương đại đô thị mang tên "My Child"..

 

Jamie Jones

Delious Kennedy

 Alfred Nevarez

Tony Borowiak

Cảm nhận của bạn

Đăng nhập để đăng cảm nhận

Cảm nhận của thành viên | Xem hết

Xem hết các bình luận

0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z